บ่งบอกความเป็นตัวคุณ
ข้อมูลที่อัดแน่น ทันสมัยมากขึ้น

วันนี้ทุกอย่างที่คุณต้องใช้ในการลงทุนจะถูกรบวรวมให้ดียิ่งกว่าด้วย efin Mobile ซึ่งถือเป็นแอพในการลงทุนบนอุปกรณ์ Smart Device ที่ครบครันที่สุดของเรา ไม่ว่าจะเป็นการแสดงผลของข้อมูลหุ้นต่างๆ ที่ชัดเจนขึ้นผ่านวิธีใหม่ๆ ด้วยหน้าตาของฟังก์ชันที่ได้รับการออกแบบและการจัดวางอย่างสวยงาม รวมทั้งการนำเอา indicators ต่างๆ ที่นักลงทุนนิยมใช้งานมาอยู่ในแอพ ซึ่งทั้งหมดนี่เป็นเพียงความสามารถบางส่วนแหล่งรวมข้อมูลของทุกหน้า

อยากดูข้อมูลอะไรก็สะดวก แค่เอานิ้วสัมผัสไปหน้านั้นทันที และยังสามารถแสดงความเป็นตัวคุณ ได้ด้วยการใส่ภาพน่ารักๆ ลงไป

ลอกการบ้านรายใหญ่กันเถอะ

ดูยอดซื้อขายสุทธิและยอดสะสมของนักลงทุน 4 กลุ่มใหญ่ๆในตลาด แล้วมาวิเคราะห์กันเถอะ ว่าแนวโน้มของหุ้น ในตลาดจะเป็นทิศทางใดกลุ่มนักลงทุนต่างชาติเค้าสนใจอะไรกัน

แสดงยอดซื้อขายสุทธิรายวัน ทั้งหมด 10 ลำดับ ซึ่งบอกเลยว่าหุ้นเหล่านี้ มีนัยยะสำคัญแฝงอยู่หุ้นฮอทกระแสฮิตติดตลาด

เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสหน้านี้ คุณจะไม่ตกกระแสร้อนแรง ของหุ้นในเวลานั้นๆ และยังสามารถเลือกดูการจัดอันดับความร้อนแรงของหุ้น ในรูปแบบที่คุณสนใจได้อีกด้วย

เห็นได้ทั่วไป แต่เราพิเศษกว่า

การดู Bid-Offerก็สะดวกขึ้น เมื่อดูหุ้นได้พร้อมกัน 6 ตัว เพียบแค่ กรอกชื่อหุ้นเอาไว้แล้วข้อมูลที่คุณต้องการ ก็จะปรากฏอย่างรวดเร็วหุ้นที่ชอบ อะไรมันก็ใช่

แตะเพื่อกรอกหุ้นที่ชื่นชอบได้สูงสุดถึง 30 ตัว เพื่อติดตามราคาหุ้น และยังสามารถจัดเก็บ ได้ถึง 4 Favorites นี่แหละคือเรื่องดีๆ ที่เราทำให้

หัวใจของนักลงทุนสายเทคนิค

เราไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดต่างๆ ทั้ง Indicators ที่มีมากมาย แต่เรายังคำนึกถึงการใช้งานทั้งแนวตั้งและแนวนอนที่สะดวกสบายต่อสายตามากขึ้นอีกด้วยมากกว่า 15 ปี ของสำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย มั่นใจในความเป็นมืออาชีพ

นำเสนอข่าวที่มีความน่าเชื่อถือจากแหล่งที่มาของข้อมูลที่มั่นใจได้ เราจึงเชื่อมั่นว่านักลงทุนต้องได้ประโยชน์สูงสุด

เปิดไว้เท่ากับเปิดโอกาส

นำเสนอข่าวที่มีความน่าเชื่อถือจากแหล่งที่มาของข้อมูลที่มั่นใจได้ เราจึงเชื่อมั่นว่านักลงทุนต้องได้ประโยชน์สูงสุด

ข้อมูลของเรา ถูกต้องและมั่นใจได้

เลือกซื้อและเรียนรู้

อีกหลายวิธีในการเลือกซื้อ : โทร. 02-022-6200 Customer Service