เปิดโลกการลงทุน ฉับไว

ทุกที่ทุกเวลา

ได้เวลาเริ่มต้นการเล่นหุ้นใหม่ๆ กับอะไรใหม่ๆ


ตั้งแต่วินาทีที่ได้ใช้งาน efin Mobile คุณก็รู้ได้ทันทีว่าไม่เคยมีอะไรที่ให้ความรู้สึกแบบนี้มาก่อน แค่กดง่ายๆ ก็พร้อมจะให้คุณค้นหาข้อมูล “หุ้น” ได้มากกว่าที่เคย และก็ยังมี “Graph” ที่มี indicators มากกว่า 50 ตัว พร้อมกับแนวคิดใหม่ ในการค้นหาหุ้นที่ถูกใจ ได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว อย่างไรก็ตามนี่ยังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะถ้าได้ลองใช้งาน efin Mobile ให้ลึกลงไปอีกขั้น คุณก็จะได้พบกับนวัตกรรมที่แทรกซึมอยู่ในทุกระดับแม้นวัตกรรมจะเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองเห็นได้ ด้วยตาเปล่าเสมอไป แต่ถ้าคุณลองมอง efin Mobile ให้ชัดๆและลึกลงไปอีกนิด คุณจะพบว่านี่คือนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนา มาตั้งแต่พื้นฐาน ทั้งตัวโปรแกรมและการ ตอบสนองกับผู้ใช้งาน พร้อมกับรูปProfile ที่ทำให้คุณสามารถแสดงความเป็นตัวตน ของคุณได้ฟังก์ชันการใช้งาน
ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร บนโปรแกรมที่ไม่มีใครเหมือนยากที่จะปฏิเสธว่าวันนี้ การเป็นนักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์นั้น ต้องเคียงคู่กับโปรแกรมวิเคราะห์หุ้นบนมือถือที่ล้ำหน้า และชาญฉลาด ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันใหม่ๆ ที่พัฒนาคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ล้ำหน้า และการปรับปรุงระบบที่ทำให้ทุกอย่างฉลาดขึ้นและขาดไม่ได้ยิ่งกว่าครั้งไหนๆ และด้วยการผสานรวมกันอย่างล้ำลึก กับส่วนของ Trading System ก็ยิ่งทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างทำงานร่วมกันได้อย่างสวยงามลงตัวSupport บน
ระบบปฏิบัติการ iOS & Android

IOS & Android คือสิ่งที่ทำให้โปรแกรม efin Mobile สามารถทำงานได้ เพราะโปรแกรมได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานผ่านระบบปฏิบัติการนี้และถูกปรับแต่ง ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังสร้างมาเพื่อ ใช้ประโยชน์จาก service ต่างๆ ของ iOS & Android อย่างเต็มที่ หากนักลงทุน กำลังมองหาโปรแกรมสำหรับวิเคราะห์หุ้น บน iOS & Android ที่ดีที่สุด โดยมาพร้อมกับฟังก์ชันต่างๆ ที่ยอดเยี่ยมและครบครัน ที่นักลงทุนจะต้องชอบ และเปิดใช้ในทุกๆ วัน efin Mobile คือคำตอบที่ดีที่สุด

ฟรีใช้งานได้ทันทีเมื่อดาวโหลด
Application จาก     


สัมผัสกับประสบการณ์ efin Mobile (Refresh Mode) ได้ฟรี และหากคุณต้องการใช้แบบข้อมูล Real Time Mode ก็สามารถใช้งาน efin Mobile โดยผ่านบริษัทหลักทรัพย์ที่มีบริการของเราได้ หรือจะทดลองฟรี 15 วัน และหากคุณติดใจ คุณก็ยังสามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้งานโปรแกรมเราแบบเต็มรูปแบบได้ด้วย


เลือกซื้อและเรียนรู้

อีกหลายวิธีในการเลือกซื้อ : โทร. 02-023-8800 ในวันทำการตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. Customer Service