ข่าวเด็ด บจ.

STGT สร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ฉีดวัคซีนแก่พนักงานครบ 2 เข็มแล้ว

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -15 ก.ย. 64 11:12 น.


  บมจ.ศรีตรังโกลฟส์ (ประเทศไทย) หรือ STGT เดินหน้าฉีดวัคซีนทางเลือกป้องกัน COVID-19 แก่พนักงานกว่า 9,000 คน ครบ 2 เข็มแล้ว สร้างภูมิคุ้มกันหมู่และให้ความมั่นใจแก่คู่ค้า สานต่อนโยบายด้านการดูแลพนักงานและสังคม ตามหลัก ESG มุ่งดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน พร้อมร่วมมือ STA ซึ่งเป็นบริษัทแม่ เดินหน้าส่งมอบถุงมือยางในโครงการกลุ่มบริษัทศรีตรังแบ่งปันรักให้ชุมชนปี 2 อย่างต่อเนื่อง

  นางสาวจริญญา จิโรจน์กุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ศรีตรังโกลฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ STGT ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงมือยางธรรมชาติและถุงมือยางไนไตรล์รายใหญ่ของโลก เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้จัดหาวัคซีนทางเลือกเพื่อเป็นสวัสดิการและดูแลด้านความปลอดภัยแก่พนักงาน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน COVID-19 ปัจจุบันพนักงานของบริษัทฯ รวมทั้งหมดกว่า 9,000 คน ได้รับการฉีดวัคซีนทางเลือกครบ 2 เข็มเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจะส่งผลดีต่อการร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้เกิดขึ้นในประเทศไทยโดยเร็ว และสร้างความมั่นใจให้แก่คู่ค้ารวมถึงผู้บริโภคที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ถุงมือยางของบริษัทฯ
  
  การจัดหาและฉีดวัคซีนให้แก่พนักงานครั้งนี้ สอดคล้องกับนโยบายบริษัทฯ และแนวคิด ESG ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลพนักงานและรับผิดชอบต่อสังคม อย่างไรก็ตามบริษัทจะยังคงดำเนินการตามมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงมาตรการเพิ่มเติมอื่นๆ ด้านสุขอนามัยและความสะอาดทุกขั้นตอนอย่างเข้มงวดสูงสุด เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพพลานามัยของพนักงาน ชุมชน และผู้บริโภคเป็นสำคัญ


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด