ข่าวหุ้นล่าสุด

SIRI โกยยอดขายบ้านเดี่ยวทะลุ 1.62 หมื่นลบ.คาดทั้งปีเกินเป้า1.66หมื่นล.

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -21 ต.ค. 64 14:47 น.

  SIRI เผยยอดขายบ้านเดี่ยวและมิกซ์โปรดักส์ทะลุ 16,200 ลบ.คาดทั้งปีเกินเป้าที่ตั้งไว้ 16,600 ลบ.

  นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า แสนสิริ นับเป็นผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวระดับบน ได้รับการตอบรับที่ดีในแบรนด์บ้านเดี่ยวเศรษฐสิริ และ บุราสิริ ระดับราคา 8 – 20 ล้านบาท และสร้างยอดขายที่ดีอย่างต่อเนื่อง

  ล่าสุดมียอดขายจากทั้ง 2 แบรนด์ไปแล้วถึง 8,400 ล้านบาท จาก 18 โครงการ จำนวน 646 ยูนิตในปีนี้ และปิดการขาย (Sold Out) 3 โครงการรวด ได้แก่ เศรษฐสิริ พัฒนาการ, บุราสิริ พัฒนาการ และบุราสิริ รังสิต

  ทั้งนี้ แสนสิริยังคงมุ่งมันอย่างต่อเนื่อง ในการพัฒนาโครงการในทุกเซ็กเมนต์ผ่านงานดีไซน์และฟังก์ชัน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ส่งผลให้ยอดขายรวมโครงการบ้านเดี่ยวและมิกซ์โปรดักส์ในปีนี้ ล่าสุดทะลุ 16,200 ล้านบาท คิดเป็น 98% จากเป้าหมายยอดขายบ้านเดี่ยวและมิกซ์โปรดักส์ที่วางไว้ในปีนี้ 16,600 ล้านบาท และคาดว่าจะทำได้เกินจากเป้าหมายที่วางไว้

  SIRI ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ Limited Edition พร้อมฟังก์ชันใหม่ ครั้งแรกใน 5 โครงการ ครอบคลุมทุกทำเล ได้แก่

  เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แบบบ้าน Garden Connect ราคาเริ่มต้น 18.99 ล้านบาท
  บุราสิริ วัชรพล แบบบ้านใหม่สไตล์ Courtyard พร้อม Double Volume เปิดรับวิวสวนและแสงธรรมชาติ พร้อม signature function ของแบรนด์บุราสิริ “Sanctuary Space” ราคาเริ่มต้น 13.99 ล้านบาท
  เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 บ้านสไตล์ Modern Heritage ราคาเริ่มต้น 23 ล้านบาท
  เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2 บ้านสไตล์ Modern Classic ราคาเริ่มต้น 27.99 ล้านบาท
  เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา บ้านเดี่ยวบนที่ดิน 105 ตร.วา กับแบบบ้าน Garden Connect พร้อม Double Volume และ Private Family Space เป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท เตรียมเปิดจองวันที่ 27 – 28 พฤศจิกายนนี้

  ทุกโครงการยังรองรับการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ครบทั้ง 3 Generation พร้อมห้องนอนล่างพร้อม Elder Care Solution สำหรับผู้สูงอายุ และนวัตกรรมบ้านเย็นอยู่สบายหรือ Cooliving Designed Home

  "นับเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัว “Garden Connect” บ้านแบบใหม่ล่าสุดของแบรนด์เศรษฐสิริ ที่ให้ความสำคัญตั้งแต่การวางผังโครงการและตัวบ้านเพื่อสร้าง Compound เล็กๆ จำนวน 2-4 หลัง โดยออกแบบให้แต่ละหลังมีพื้นที่สวนด้านหลังบ้านมากขึ้น จึงเกิดความเชื่อมต่อของวิวสวนจากบ้านทุกหลังและปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในบ้านใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้าในยุคปัจจุบันที่ใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น ซึ่งหลังจากเปิดตัวในทั้ง 3 แบบบ้าน ได้รับกระแสตอบรับที่ดี สร้างยอดขายแบรนด์พุ่งกว่า 50% ของยอดขายรวมจากทั้ง 2 แบรนด์ในช่วงเปิดตัว"นายอาณัติ กล่าว

  นอกจากนี้ อีกหนึ่งในหัวใจหลักสำคัญที่ทำให้แสนสิริแตกต่างและโดดเด่นจากคู่แข่งในการเป็นผู้นำแนวราบ ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่อง คือ คลับเฮาส์และส่วนกลางที่สวยงาม ทั้งดีไซน์และออกแบบเข้ากับโครงการและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้จริง พร้อมความใส่ใจดูแลพื้นที่ส่วนกลางให้คงเสมือนวันแรก และความอุ่นใจในมาตรการความสะอาดและปลอดภัย ด้วยบริการจากพลัส พร็อพเตอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการหลังการขาย

  โดยล่าสุดแสนสิริยังได้เปิดตัวแคมเปญ Club Vacay (คลับ วาเคย์) ที่นำเสนอมุมมองใหม่ของคลับเฮาส์ สวนสีเขียว และส่วนกลางที่มีความหมายมากกว่าพื้นที่ แต่เป็นประสบการณ์ที่ชวนให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างอิสระ สนุกและผ่อนคลายไปกับทุกกิจกรรมที่ชื่นชอบอย่างสะดวกสบายกับดีไซน์ที่สวยงามหลากหลายลงตัวกับคอนเซปต์ของแต่ละโครงการ ให้เป็นได้ทั้งที่พักผ่อนส่วนตัว ใช้เวลากับครอบครัว และที่ที่ให้คุณได้มาคอนเน็คกับเพื่อนบ้านเปลี่ยนวันธรรมดาๆ ของคุณ ให้กลายเป็น Vacation ที่แสนพิเศษด้วยส่วนกลางที่ครบครัน

ลักษณะธุรกิจของ SIRI
ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แบ่งเป็น 1. ธุรกิจเพื่อขาย โดยพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบและแนวสูง 2. ธุรกิจเพื่อให้เช่าอาคารสำนักงาน และอาคารพาณิชย์ ซึ่งเป็นโครงการที่ขายสิทธิการเช่า และธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์ โดยแบ่งเป็นธุรกิจบริหารงานขายโครงการ ธุรกิจนายหน้า และบริการด้านการบริหารและจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์

เรียบเรียง  จำเนียร พรทวีทรัพย์ 
อนุมัติ     จารุวรรณ เอี่ยมยิ่งพานิช 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด