ข่าวหุ้นล่าสุด

`คริปโตมายด์ฯ` เปิดตัว Research แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเชิงลึกโลกคริปโท

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -11 ส.ค. 65 11:58 น.

            Cryptomind Advisory ที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัล เปิดตัว Cryptomind Research แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารในโลก Crypto และสินทรัพย์ดิจิทัลแบบเจาะลึกบนเว็บไซต์ให้อ่านฟรี! ก่อนจะเปิดระบบ Subscription สำหรับบางคอนเทนต์เริ่ม พ.ย.นี้  

            บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ ที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้การกำกับดูแลของ ก.ล.ต. ได้จัดทำ Cryptomind Research ที่เป็นแหล่งรวบรวม บทวิเคราะห์ ความเคลื่อนไหวของตลาดทั้งเรื่อง เศรษฐศาสตร์มหภาค, บิตคอยน์, NFT,GameFi และ Metaverse และข้อมูลข่าวสารเชิงลึกที่เกี่ยวกับโลกสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งหมด มาให้อ่านได้ฟรีบนเวปไซต์ www.cryptomind.group

​            นายพีรพัฒน์ หาญคงแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุน บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ กล่าวว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าข้อมูลด้านสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นเรื่องใหม่ และเปลี่ยนแปลงได้เร็วมาก ฐานข้อมูลในไทยก็ยังมีน้อยมาก การที่จะสืบค้นข้อมูลต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะมาจากบทวิเคราะห์บนเว็บไซต์ต่างประเทศ หรือจาก Whitepaper และบทความบนเว็บไซต์ของทางตัวโปรเจกต์นั้น ๆ ซึ่งอาจมีการใช้ศัพท์เทคนิคที่เข้าใจยากซับซ้อน ประกอบกับการนำข้อมูลมาวิเคราะห์ต่อยอดนั้นยังมีน้อยมากในประเทศไทย

            "ทาง Cryptomind Advisory ที่มีใบอนุญาต จาก ก.ล.ต.สำหรับการให้บริการที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลที่ถูกกฎหมายอย่างเป็นทางการ เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย จึงตั้งใจที่จะเป็น Content Service Provider สร้าง Research House ที่เน้นไปที่การวิเคราะห์ตลาด กระแสที่เกิดขึ้น และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ดิจิทัล" นายพีรพัฒน์ กล่าว

            โดยเนื้อหาจะมีตั้งแต่ บทความทั่วไป จนไปถึงการสรุปเรื่องราวในตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลเชิงลึก สรุปข่าวและเหตุการณ์ที่ต้องติดตามในทุกๆ สองอาทิตย์ ไปจนถึงรายไตรมาส รวมถึงการคาดการณ์แนวโน้มที่สำคัญต่างๆ ในอนาคต และที่สำคัญคือ Cointalk ซึ่งเป็นเนื้อหาสุด Exclusive จาก Session ภายในของบริษัทที่พูดคุยเกี่ยวกับตลาดว่าสภาพตลาดตอนนี้เป็นอย่างไรในทุกสัปดาห์

            ซึ่งจะเป็นการรวมความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญในด้านสินทรัพย์ดิจิทัล เช่น พีรพัฒน์ หาญคงแก้ว ผู้ร่วมแปลหนังสือ The Bitcoin Standard และผู้ร่วมเขียนหนังสือ Bitcoin & Blockchain101 ,กานต์นิธิ หาญคงแก้ว เจ้าของเพจ Kim DeFi Daddy และผู้ร่วมก่อตั้ง Bitcoin Addict Thailand, อัครเดช เดี่ยวพาณิชย์ ผู้ร่วมเขียนหนังสือ Digital Asset 101 และ เจ้าของเพจ Coinman และ สัญชัย ปอปลี CEO Cryptomind Advisory เป็นต้น

            เนื้อหาจะครอบคลุม เข้มข้น เจาะลึกและอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศทั้งหมดนี้สามารถอ่านได้ฟรีแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ บนเว็บไซต์ของ Cryptomind

            ทั้งนี้ ในช่วงเดือนพฤศจิกายนทาง Cryptomind จะเปิดระบบ Subscription ซึ่งจะทำให้บาง Content นั้นต้องเป็น Subscriber ถึงจะสามารถเข้าถึงได้

 

 
รายงาน    ชัชชญา อังคุลี 
เรียบเรียง  ชัชชญา อังคุลี 
                อีเมล์. chatchaya@efinancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh