ข่าวหุ้นล่าสุด

INGRS ตั้งบริษัทร่วมทุนในมาเลเซีย ผลิต-จำหน่ายผลิตภัณฑ์แรงดึงสูง

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -21 ต.ค. 62 9:37: น.

  บริษัท อิงเกรส อินดัสเตรียล (ไทยแลนด์) หรือ INGRS แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่า ตั้งบริษัทร่วมทุนในมาเลเซีย เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แรงดึงสูง รองรับอุตสาหกรรมยานยนต์

  เมื่อวันที่ 14 ต.ค.62 INGRS และ บริษัท Ingress Technologies Sdn Bhd (ITSB) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยในเครือบริษัท ทำสัญญาตกลงร่วมทุน กับ บริษัท Perodua Auto Corporation Sdn Bhd (PCSB) และ บริษัท AOI Machine Industry Co., Ltd. (AOI) (คู่สัญญา) เพื่อก่อตั้งบริษัทร่วมทุนใหม่ในประเทศมาเลเซีย (บริษัทร่วมทุน)

  โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจในฐานะผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แรงดึงสูงที่จะพัฒนาและผลิตโดยใช้เทคโนโลยีที่แน่นอนของกระบวนการอัดขึ้นรูปและกระบวนการเชื่อมประกอบ

  บริษัทร่วมทุนใหม่ชื่อ Ingress AOI Technologies Sdn. Bhd. โดย ITSB ถือหุ้น 51% , AOI ถือหุ้น 34% และ PCSB ถือหุ้น 15% จำนวนการลงทุนของ ITSB คิดเป็น 229.5 ล้านบาท

ลักษณะธุรกิจของ INGRS
เป็นบริษัทประกอบธุรกิจโดยการถือหุ้นในบริษัท ที่ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนรถยนต์ ในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และอินเดีย โดยมีบริษัท อิงเกรส ออโตเวนเจอร์ จำกัด เป็นบริษัทแกน ที่ประกอบธุรกิจดังกล่าวในประเทศไทย

เรียบเรียง  จำเนียร พรทวีทรัพย์ 
อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด