ข่าวหุ้นล่าสุด

TU ตั้งบ.ย่อยในสิงคโปร์ ตั้งเป้าเป็น ‘Food-Tech Startup Hub’ ในอาเซียน

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -30 ต.ค. 63 8:33: น.

  TU ตั้งบ.ย่อยในสิงคโปร์ " Thai Union South Asia Pte. Ltd." ให้บริการคำปรึกษาเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางธุรกิจและการลงทุน ตั้งเป้าเป็นฐาน ‘Food-Tech Startup Hub’ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทุนจดทะเบียน  300,000 ดอลลาร์สิงคโปร์

   บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TU แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.)ว่า ได้จัดตั้งบริษัท Thai Union South Asia Pte. Ltd. ในประเทศสิงคโปร์  ให้บริการคำปรึกษาเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางธุรกิจและการลงทุน ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทฯ ถือหุ้น 100% ในบริษัทดังกล่าว  ทุนจดทะเบียน  300,000 เหรียญดอลลาร์สิงคโปร์
 
   สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งบริษัทเพื่อสร้างตัวตนในประเทศสิงคโปร์ซึ่งมีฐานะเป็น ‘Food-Tech Startup Hub’ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การตั้งบริษัทนี้ในประเทศสิงคโปร์จะช่วยให้ TU สะดวกมากยิ่งขึ้นในการประสานความร่วมมือและสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับบริษัทหรือกองทุนในธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีอาหาร (Foodtech)

ลักษณะธุรกิจของ TU
ผลิตและส่งออกอาหารสำเร็จรูปแช่แข็งและบรรจุกระป๋อง และขยายธุรกิจให้ครบวงจรด้วยธุรกิจอาหารสำเร็จรูปและอาหารว่าง โดยเน้นอาหารทะเล ธุรกิจบรรจุภัณฑ์และสิ่งพิมพ์ ธุรกิจการตลาดภายในประเทศ ธุรกิจอาหารสัตว์ และธุรกิจพัฒนาสายพันธุ์กุ้งเพื่อจำหน่าย

 


เรียบเรียง  สุรเมธี มณีสุโข 
                อีเมล์. suramatee@efnancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด