ข่าวหุ้นล่าสุด

สรุปหุ้นเด่นทางพื้นฐาน (25/05/65)

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -25 พ.ค. 65 9:00: น.
บล.เมย์แบงก์ (ประเทศไทย)
หุ้น ราคาพื้นฐาน(บาท) คำแนะนำ/ประเด็นที่สำคัญ
BIS 9.5 เป็นผู้นำในธุรกิจด้านสุขภาพสัตว์ครอบคลุมทั้งตลาดปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยง คาดกำไรในช่วง 3 ปีข้างหน้าเติบโตเด่น เฉลี่ย 29% (CAGR) และอัตราการทำกำไรจะปรับตัวสูงขึ้นจากการสร้างโรงงานผลิตเองทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, วิตามิน และวัคซีนสัตว์
JMART 75 คาดแนวโน้มผลการดำเนินงานปี 65 ยังคงเติบโตอย่างโดดเด่น (EPS Growth +25%YoY)แรงหนุนจากทุกธุรกิจในเครือที่ยังมีพัฒนาการที่ดี (JMT,SINGER, Jasset, J-Mobile,KBJ) ผสานการ Synergy ในกลุ่มเป็นแรงขับเคลื่อนที่ดี และคาดมีโอกาสเข้าค านวน SET50 รอบนี้เพิ่มความน่าทยอยสะสม
บล.กรุงศรี
หุ้น ราคาพื้นฐาน(บาท) คำแนะนำ/ประเด็นที่สำคัญ
BEM 10 จำนวนผู้เข้าใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน และ ทางด่วนเพิ่มขึ้นจากเปิดเทอม และเปิดประเทศ และมี Upside หลัง รฟม.เปิดขายซองประมูลงานรถไฟฟ้าสายสีส้มซึ่ง CK + BEM มีโอกาสชนะประมูลมากที่สุด(เพราะงานส่วนใหญ่เป็นงานใต้ดิน)
CK 23.8 รฟม.เปิดขายซองประมูลงานรถไฟฟ้าสายสีส้มมูลค่า 1.4 แสนล้านบาท มอง CK เป็นเต็งหนึ่งเนื่องจากงานก่อสร้างส่วนใหญ่เป็นงานใต้ดินซึ่ง CK มีประสบการณ์และความชำนาญในการก่อสร้างมากที่สุดในกลุ่ม
บล.ฟินันเซีย ไซรัส
หุ้น ราคาพื้นฐาน(บาท) คำแนะนำ/ประเด็นที่สำคัญ
JWD 23 แนวโน้มกำไร 2Q22 คาดทรงตัว Q-Q และยังเติบโตได้ Y-Y จากธุรกิจคลังสินค้าและห้องเย็นที่ยังแข็งแรง ขณะที่ลูกๆในต่างประเทศมีผลการดำเนินงานที่ดีขึ้น คาดช่วยชดเชย Low Season ของธุรกิจ Logistic ยานยนต์ได้
บล.เคทีบีเอสที
หุ้น ราคาพื้นฐาน(บาท) คำแนะนำ/ประเด็นที่สำคัญ
ADVANC 234 หุ้นแกร่งสายดึงดูด Flow ประเมินรายได้บริการฟื้น QoQ ใน 2Q-3Q หุ้นพื้นฐานแกร่งเป้าหมาย Flow ต่างชาติ และยังได้ประโยชน์จากการเปิดเมือง-เปิดประเทศ (รายได้บริการฟื้น-ผู้ใช้งานเพิ่ม)

เรียบเรียง  นายศักดิ์ชาย งอกงาม 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh