ข่าวหุ้นล่าสุด

COM7 เทรดคึกคัก ดันราคาบวก 4.42% หลัง Apple เปิดตัวไอโฟน 11

www.irplus.in.th Investor Relations Info : COM7
 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -11 ก.ย. 62 10:32 น.

  ความเคลื่อนไหวราคาหุ้น บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 เช้านี้ซื้อขายคึกคัก ดันราคาบวก 4.42% ทำราคาเพิ่มขึ้น 1.10 บาท มาอยู่ที่ 26 บาท มูลค่าการซื้อขาย 63 ล้านบาท

  บล.คันทรี่ กรุ๊ป แนะ ซื้อ / ราคาเป้าหมาย 27.8 บาท โดย Apple ได้ ประกาศ iPhone 11 iPhone 11 Pro และ iPhone11 Pro max โดย iPhone 11 มีราคาเริ่มต้นที่น่าประทับใจ (699$ หรือประมาณ 2.1 หมื่นบาท) ถูกกว่าการเปิดตัวของ iPhone XR ที่มีราคาเปิดตัว 2.9 หมื่นบาท (รุ่นก่อนหน้าที่สามารถเทียบกันได้) และดูเหมือนนักลงทุนจะมองเป็นบวกต่อการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ของ Apple สะท้อนจากการที่หุ้น Apple ปรับตัวขึ้น 1% และทำจุดสูงสุดใหม่ในรอบ 2 เดือน มองเป็นบวกโดยตรงต่อ COM7 หนึ่งในผู้ได้ประโยชน์จากการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ หรือสินค้าทั้งหมดที่ Apple มีการเปิดตัวเมื่อคืน ภายใต้การประกอบธุรกิจร้านจำหน่ายสินค้าของ Apple ในชื่อร้าน Studio 7 และ BaNANA โดยเราคาดการณ์กำไรสุทธิปี 19 ของบริษัทจะเติบโตต่อเนื่องที่ 17.5%YoY และปี 20 โตต่อเนื่องที่ 15%YoY

ลักษณะธุรกิจของ COM7
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) (บริษัท) ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าไอที ประเภทคอมพิวเตอร์แล็บท็อป คอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ โทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง ผ่านช่องทางการจำหน่ายหลัก รวมทั้งให้บริการศูนย์ซ่อมสินค้าแบรนด์ Apple.

เรียบเรียง  จารุวรรณ เอี่ยมยิ่งพานิช 
                อีเมล์. charuwan@efinancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด