ข่าวหุ้นล่าสุด

TAG Heuer นาฬิกาแบรนด์หรู รับชำระค่าสินค้าด้วย ‘คริปโท’ แล้ว

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -23 พ.ค. 65 16:01 น.

 

  TAG Heuer นาฬิกาแบรนด์หรูประกาศรับชำระด้วยคริปโทสำหรับลูกค้าในสหรัฐฯ บนเว็บไซต์ออนไลน์ ผ่านการร่วมมือกับ Bitpay

  ในสัปดาห์นี้  TAG Heuer ผู้ออกแบบและผู้ผลิตนาฬิกาสุดหรูได้ประกาศรับชำระสินค้าด้วยคริปโทในสหรัฐฯ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ จากความร่วมมือกับ Bitpay ผู้ให้บริการตัวกลางในการชำระสินค้า ในรูปชนิดของคริปโทมากกว่าแค่ Bitcoin ได้แก่ Bitcoin, Bitcoin cash, Ethereum, Dogecoin และ เหรียญ Stablecoin อีก 5 สกุล

  “เราได้ติดตามพัฒนาการของคริปโทเคอร์เรนซีตั้งแต่เริ่มมีการแลกเปลี่ยนซื้อขาย” Frédéric Arnault ผู้บริหาร TAG Heuer กล่าวเปิดในประกาศดังกล่าว

  Frédéric ยังกล่าวอีกว่า “ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาแนวหน้าด้วยจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม เรารู้ว่า TAG Heuer จะรับเอาสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่บูรณาการทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้แม้จะมีความผันผวนก็ตาม”

  “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นแบรนด์ระดับโลกเช่น TAG Heuer ก้าวเข้าสู่โลกคริปโท และแสวงหาการสนับสนุนจาก Bitpay เพื่อปรับแพลตฟอร์มดิจิทัลของตนให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของ e-commerce” Stephen Pair หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Bitpay กล่าว

  ขณะที่ปัจจุบัน หน้าต่าง pop-up ทักทายผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Tag Heuer ในสหรัฐฯ ได้ระบุว่า TAG ยอมรับชำระค่าสินค้าด้วยคริปโทแล้ว ผ่านการคลิก 'Bitpay' ในขั้นตอนการชำระเงินและเลือกสกุลเงินคริปโทที่ต้องการ โดยจะไม่มีการกำหนดขั้นต่ำในการชำระด้วยคริปโท แต่จะชำระได้มากสุดที่ 1 หมื่นดอลลาร์ ต่อ 1 การทำรายการเท่านั้น

  ที่มา: news.bitcoin

 


เรียบเรียง  ชนัญญา จันทร์กลิ่น 
                อีเมล์. chananya@efinancethai.com

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh