ข่าวหุ้นล่าสุด

ADVANC พร้อมให้บริการ Disney+ 30 มิ.ย.นี้ ค่าสมาชิกเพียง 35บ./เดือน

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -8 มิ.ย. 64 16:40 น.

   ADVANC ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการของ Disney+ Hotstar เริ่มสตรีมมิ่งครั้งแรก 30 มิ.ย. นี้ ระบุเสนอสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า AIS ช่วง 8-27 มิ.ย.นี้ สมัครสมาชิกเดือนละ 35 บ.จากราคาปกติเดือนละ 99 บ.

   นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ ADVANC เปิดเผยในงานแถลงข่าวเตรียมให้บริการ Disney+ Hotstar ว่า AIS 5G ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ให้บริการ Disney+ Hotstar แบบแพ็กเก็จรายเดือนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยจะเริ่มให้บริการเป็นทางการ 30 มิ.ย. 64

   โดยมองว่ายังไม่สามารถประเมินผู้ใช้บริการแอพพลิเคชั่นดังกล่าวได้ ว่าจะเป็นจำนวนเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามบริษัทมีฐานลูกค้ามือถือ 42.7 ล้านราย และฐานลูกค้าAIS ไฟเบอร์อีก 1.4 ล้านราย ซึ่งมีโอกาสใช้บริการดังกล่าวได้ นอกจากนี้ประเมินว่าจะไม่ซ้อนทับกับการใช้บริการแอพพลิเคชั่น AIS PLAY ของ AIS เนื่องจากเนื้อหาความบันเทิงคนละรูปแบบ

   สำหรับลูกค้า AIS ที่ต้องการใช้บริการแอพพลิเคชั่น Disney+ Hotstar มีสิทธิพิเศษ โดยช่วงวันที่ 8 - 27 มิถุนายนนี้ สามารถสมัครสมาชิก Disney+ Hotstar ในราคาพิเศษเดือนละ 35 บาท จากราคาปกติเดือนละ 99 บาท และพร้อมรับสิทธิเพิ่มอีก 1 เดือน โดยราคาดังกล่าวคิดต่อเนื่องใน 12 รอบบิล หรือสามารถยกเลิกก่อนได้ แต่ไม่สามารถกลับมาใช้บริการในราคาส่วนลดดังกล่าว

ลักษณะธุรกิจของ ADVANC
ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคม โดยรวมถึงธุรกิจให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ธุรกิจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และธุรกิจดิจิทัล เซอร์วิส

 
รายงาน    ชุติมา อภิชัยสุขสกุล 
เรียบเรียง  สุรเมธี มณีสุโข 
                อีเมล์. suramatee@efnancethai.com

อนุมัติ     พิมพ์รภัส ศิริไพรวัน 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด