ข่าวหุ้นล่าสุด

BROOK เฟ้นหาทีมคริปโทฯ สตาร์ทอัพไทยหน้าใหม่สู่เวทีโลก

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -23 มิ.ย. 65 13:54 น.

              BROOK พร้อมผลักดันแนวทาง Thailand X World เปิดรับสมัครทีม Crypto Startup สัญชาติไทยร่วมโครงการ Binance Labs Incubation Season 5 เพื่อเรียนรู้และเติบโตแบบก้าวกระโดดกับพันธมิตรระดับโลก ด้าน Brooker Group เตรียมคัดเลือกโปรเจกต์สุดเจ๋งฟาสท์แทร็คสัมภาษณ์ตรงกับทีมไบแนนซ์ ชี้เป็นโอกาสดีที่คนไทยจะได้แสดงศักยภาพในระดับนานาชาติ หมดเขตส่งผลงาน 15 ก.ค.นี้

              นายวริศ บูลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสินทรัพย์ดิจิทัล บริษัท บรุ๊คเคอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ BROOK ประกอบธุรกิจที่ปรึกษาธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยว่า โครงการ Binance Labs Incubation Program นับเป็นโครงการสำคัญที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยทีมสตาร์ทอัพที่อยู่ในระยะเริ่มต้นเพื่อให้สร้างสินค้าและบริการที่ใช้งานได้จริง โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับเงินทุนสนับสนุนในระยะเริ่มต้น (Seed Investment) หากนำเสนอโปรเจกต์ได้น่าสนใจ ได้รับคำปรึกษาตรงจากผู้เชี่ยวชาญ (Mentorship) ในด้านคริปโทฯและการทำธุรกิจสตาร์ทอัพ เพียบพร้อมกับ Network เครือข่ายที่กว้างขวางเพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายผู้นำในอุตสาหกรรมและนักลงทุนจำนวนมากในโลกคริปโท และให้การสนับสนุนแบบครบวงจรทั้งวิธีการทำงานของสตาร์ทอัพ ตั้งแต่การรับสมัครทีม การดำเนินการด้านเทคนิค การระดมทุน การตลาด การประชาสัมพันธ์ไปจนถึงการสนับสนุนในด้านอื่นๆ รวมระยะเวลาโปรแกรมทั้งหมด 8 สัปดาห์ ซึ่งหลังจากจบโปรแกรม ผู้เข้าร่วมจะได้เป็นส่วนหนึ่งในพาร์ทเนอร์ของเครือข่าย Binance อย่างเป็นทางการและได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

              “โครงการนี้ถูกจัดขึ้นมาแล้วทั้งหมด 4 ครั้งและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยซีซั่นที่ 5 นี้ บรุ๊คเคอร์กรุ๊ปในฐานะหุ้นส่วนที่ร่วมลงทุนใน Binance Labs จึงได้รับโอกาสให้ร่วมคัดเลือกคริปโทสตาร์ทอัพไทยเข้าร่วมโครงการ Binance Labs Incubation Program ด้วย ซึ่งต้องยอมรับว่า Binance Labs เป็นกองทุนสำหรับการร่วมทุนที่มีความเชี่ยวชาญระดับโลกในโปรเจกต์ Crypto Start-up โดยโปรเจกต์ต่างๆจะได้รับประโยชน์จากทรัพยากรของ Binance ทั้งผู้ใช้งาน ผู้เชี่ยวชาญและผู้ร่วมโครงการ Binance Labs Incubation ในปีก่อนๆ ทำให้โครงการนี้เป็นโอกาสที่ดีที่คนไทยจะได้แสดงศักยภาพในเวทีระดับโลก ผมจึงอยากให้ร่วมสมัครกันเข้ามาเยอะๆครับ ซึ่งในฐานะ Limited Partner เราได้รับโควต้าให้โปรเจกต์ที่เรานำเสนอสามารถ Fast Track ผ่านเข้ารอบสัมภาษณ์ได้ทันที ” วริศ กล่าว

              ทั้งนี้ หากมีโปรเจกต์ที่น่าสนใจ สามารถเสนอเข้าร่วมโครงการ Binance Labs Incubation Program ได้ โดยส่ง Project Summary สรุปแนวคิดโปรเจกต์ พร้อม CV (Curriculum Vitae)ของสมาชิกในทีม รวมถึงการศึกษาประวัติการทำงาน หมายเลขโทรศัพท์และอีเมลในการติดต่อ ส่งมาที่อีเมลบรุ๊คเคอร์กรุ๊ป info@brookergroup.com ภายในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ โดยหากผ่านการคัดเลือกจะได้รับข้อเสนอแนะต่างๆจากทีม Brook digital asset เพื่อนำไปพัฒนา business model ก่อนเข้าสัมภาษณ์ตรงกับทีม Binance Labs Incubation

 


เรียบเรียง  ชัชชญา อังคุลี 
                อีเมล์. chatchaya@efinancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh