ข่าวหุ้นล่าสุด

APEX กู้เงิน 1 พันลบ.ซื้อที่ดินทำโครงการคลับเมด กระบี่-ตั้งบริษัทย่อย

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -24 เม.ย. 62 8:12: น.

  APEX เตรียมทำสัญญากู้ยืมเงิน จาก Eighteen Dragons Investment Limited จำนวน 1,026 ล้านบาท เพื่อนำชำระคืนเงินกู้ระยะสั้น และจัดซื้อที่ดิน จ.กระบี่ เพื่อดำเนินโครงการคลับเมด กระบี่ แอนด์ เรสซิเด้นซ์ และเชอราตัน กระบี่ แอนด์ เรสซิเด้นซ์ รวมถึงตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

  บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ APEX แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทอนุมัติการกู้ยืมเงินจาก Eighteen Dragons Investment Limited จำนวน 1,026 ล้านบาท โดยคาดว่าจะทำสัญญากู้ยืมเงินภายในเดือน เม.ย.นี้ และเบิกเงินกู้ยืมและทำสัญญาให้หลักประกันเงินกู้ยืมที่เกี่ยวข้องภายในเดือน พ.ค.62 โดยมีแผนนำเงินกู้ดังกล่าวใช้ชำระเงินกู้ยืมระยะสั้นและตั๋วแลกเงิน และนำไปซื้อที่ดิน จ.กระบี่ตามแผนดำเนินโครงการคลับเมดกระบี่ แอนด์เรสซิเด้นซ์ และเชอราตัน กระบี่ แอนด์ เรสซิเด้นซ์

  นอกจากนี้ยังอนุมัติการจัดตั้งบริษัทย่อย " บริษัท เอเพ็กซ์ กระบี่ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

  รายละเอียด คลิ๊ก

ลักษณะธุรกิจของ APEX
พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายเป็นอาคารชุดโรงแรม อาคารชุดพักอาศัย และที่ดินจัดสรรพร้อมบ้านพักตากอากาศ รวมถึงให้บริการจัดการให้เช่าห้องชุด หรือบ้านพักตากอากาศที่ลูกค้าซื้อบางส่วนนำออกให้เช่าในระบบโรงแรม โดยบริษัทจะเก็บค่าธรรมเนียมในการบริหารจัดการ และมีผลตอบแทนให้กับผู้ซื้อตามที่ระบุในสัญญา

 


เรียบเรียง  จารุวรรณ เอี่ยมยิ่งพานิช 
                อีเมล์. charuwan@efinancethai.com

อนุมัติ     ดาริน ปริญญากุล 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด