ข่าวเด็ด บจ.

กรุงศรี ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทจัดการกองทุนชั้นนำระดับโลก เจาะลึกปัจจัยท้าทายการลงทุนครึ่งปีหลัง ในงาน KRUNGSRI EXCLUSIVE Mid-Year Outlook 2022

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -23 มิ.ย. 65 15:33 น.


  ร่วมเจาะลึกปัจจัยท้าทายการลงทุนครึ่งปีหลัง กับผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทจัดการกองทุนชั้นนำระดับโลก 4 วัน 4 ประเด็น  ในงาน KRUNGSRI EXCLUSIVE Mid-Year Outlook 2022

   กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) โดย กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนจากบริษัทจัดการกองทุนชั้นนำระดับโลก อาทิ UBS Asset Management (Singapore), Baillie Gifford และ PIMCO มาร่วมเปิดมุมมองและกลยุทธ์การลงทุนในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 ผ่านงานสัมมนา KRUNGSRI EXCLUSIVE Mid-Year Outlook 2022 ในหัวข้อ Is it a good time to buy risky assets? ในรูปแบบออนไลน์ วันที่ 4-7 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.00-15.00 น.

  นายวิน พรหมแพทย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานลูกค้าไฮเน็ตเวิร์ธ ธนาคาร
กรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “KRUNGSRI EXCLUSIVE Mid-Year Outlook 2022 นับเป็นงานสัมมนาครั้งใหญ่ครั้งที่สองของปีที่กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จัดขึ้น ความน่าสนใจของงานสัมมนาในครั้งนี้คือ การได้มีโอกาสฟังการวิเคราะห์ปัจจัยการลงทุนและมุมมองของผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทจัดการกองทุนชั้นนำระดับโลกที่นักลงทุนส่วนใหญ่รู้จักกันดี จะมาให้ข้อมูลที่น่าสนใจ พร้อมแชร์ความคิดเห็นในหลากหลายเรื่องที่เป็นปัจจัยท้าทายสำหรับการลงทุนช่วงครึ่งหลังของปี อย่างเช่น เรื่องของวัฏจักรดอกเบี้ยขาขึ้นของธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) ที่มีผลกระทบต่อตลาดหุ้นและตลาดตราสารหนี้ การดำเนินนโยบายของรัฐบาลจีนที่มีผลเชื่อมโยงกับราคาหุ้นจีน และกลยุทธ์การปรับพอร์ตในช่วงครึ่งปีหลังเพื่อรับมือกับภาวะเงินเฟ้อที่ไต่ระดับสูงขึ้น เราเชื่อมั่นว่าเนื้อหาสาระที่ได้จากงานสัมมนาในครั้งนี้จะสะท้อนการทำหน้าที่ของกรุงศรีในฐานะที่ปรึกษาการลงทุนสำหรับลูกค้าและนักลงทุน บนเส้นทางของการขับเคลื่อนสู่การเป็นธนาคารที่ลูกค้านึกถึงเมื่อต้องการคำแนะนำการลงทุนด้วยมาตรฐานระดับโลก”

  ผู้สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์สามารถลงทะเบียนได้ผ่าน Line @KrungsriExclusive หรือศึกษารายละเอียดของสัมมนาในแต่ละหัวข้อได้ที่ https://www.krungsri.com/th/campaigns/kse-mid-year-outlook-2022-press-release

 

 


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh