ข่าวหุ้นล่าสุด

KUMWEL เปิดตัว `Kumwell Clinic Network`

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -9 ก.ย. 62 15:59 น.


  KUMWEL เปิดตัว "Kumwell Clinic Network" ศูนย์ตรวจสอบ วิเคราะห์ ปรับปรุงระบบป้องกันฟ้าผ่าและเตือนภัยฟ้าผ่าอัจฉริยะ แต่งตั้ง ทวีสิน 189 เอ็นจิเนียริ่ง เป็นตัวแทนผู้ให้บริการ ประเดิมเปิดสาขาระยองแห่งแรก รองรับลูกค้า EEC ตั้งเป้าเปิดสาขาเพิ่มในปีนี้ 5-10 สาขา ชี้งานด้าน System  Solutions มีโอกาสขยายตัวเพิ่มในอนาคต

   นายบุญศักดิ์ เกียรติจรูญเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คัมเวล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ KUMWEL ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบป้องกันฟ้าผ่าและเตือนภัยฟ้าผ่าอย่างครบวงจร ตามมาตรฐานสากล ภายใต้ตราสินค้า “Kumwell” เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเปิดตัว "Kumwell Clinic Network" เพื่อเป็นศูนย์ตรวจสอบ วิเคราะห์ ปรับปรุงระบบป้องกันฟ้าผ่า ระบบต่อลงดิน ระบบป้องกันเสิร์จ ระบบตรวจจับ แจ้งเตือนภัยฟ้าผ่าและระบบป้องกันฟ้าผ่าอัจฉริยะอย่างครบวงจร
  พร้อมแต่งตั้งบริษัท ทวีสิน 189 เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นตัวแทนผู้ให้บริการในพื้นที่ จ.ระยอง เป็นแห่งแรก โดยมุ่งการให้บริการลูกค้าในพื้นที่โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC ) เป็นหลัก
  ทั้งนี้ บริษัทวางแผนเพิ่มตัวแทนจำหน่ายอีก 5-10 รายในพื้นที่ต่างจังหวัด อาทิ ขอนแก่น ภูเก็ต กระบี่ ตรัง เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี  อุบลราชธานี นครราชสีมา  อุดรธานี และสงขลา คาดว่าจะสามารถทยอยเพิ่มจำนวนตัวแทนได้ภายในปีนี้
   “ เราเตรียมเปิดตัว "Kumwell Clinic Network" ที่ จ.ระยองเป็นที่แรก พร้อมขอเชิญชวนผู้สนใจเข้ารับฟังงานสัมมนา หัวข้อ “ระบบป้องกันฟ้าผ่าแบบอัจฉริยะ "Smart Lightning Management System" ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2562  ณ ห้องสร้อยเพชร 3 โรงแรมโกลเดนซิตี้ จ.ระยอง ตั้งแต่เวลา 8.00 – 16.00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังงานสัมมนาได้ที่ : https://bit.ly/2ltfYau  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 954 3455” นายบุญศักดิ์ กล่าว
  นายบุญศักดิ์ กล่าวต่ออีกว่า งานด้าน System Solutions มีแนวโน้มขยายตัวอีกมากในอนาคต โดยมีปัจจัยสนับสนุนจากการลงทุนภาครัฐและเอกชน ซึ่งทุกโครงการที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานมีความจำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์และระบบสัญญาณเตือนภัยฟ้าผ่า เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสาธารณะในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ปัจจัยดังกล่าวถือเป็นโอกาสที่ดีของบริษัทในการขยายธุรกิจต่อเนื่อง


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด