ข่าวหุ้นล่าสุด

BEAUTY ยันกลุ่ม `ไกรภูเบศ` ไม่ได้ขาย BigLot ตามข่าวลือ

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -5 ส.ค. 63 8:47: น.

   BEAUTY ยันกลุ่ม "ไกรภูเบศ" ไม่ได้ขาย BigLot ออกมาตามข่าวลือ ยันทั้ง  นายแพทย์สุวิน และนางธัญญาภรณ์ ยังคงเป็นผถห.ใหญ่ คงสัดส่วนการถือครองหุ้นเท่าเดิม 21.22%

   นายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน ) หรือ BEAUTY เปิดเผยผ่านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)ว่า  ตามที่ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีข่าวในสื่อต่างๆทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ว่านายแพทย์สุวิน ขายหุ้นผ่านกระดานรายใหญ่( Big Lot )  สร้างความสับสนให้กับผู้ถือหุ้นและนักลงทุน

   ทั้งนี้ยืนยันว่า นายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร,กรรมการและนางธัญญาภรณ์ ไกรภูเบศ ตำแหน่งกรรมการและผู้ก่อตั้ง นับตั้งแต่เม.ย. ปี 61 เป็นต้นมาไม่มีการขายหุ้นออกมาแต่อย่างใด

   ขณะที่กลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ ซึ่งประกอบด้วย นายแพทย์สุวิน นางธัญญาภรณ์  หรือ”กลุ่มไกรภูเบศ” ยังคงมีสัดส่วนการถือครองหุ้นเท่าเดิม โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงคือ 21.22% และเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ , ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการของบริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน )

ลักษณะธุรกิจของ BEAUTY
จำหน่ายปลีกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิว ปัจจุบันมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม 9 ประเภท ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (Make-up) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (Facial care) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสุขลักษณะส่วนบุคคล ( Body Hygiene ), ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ( Body Care ),ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ( Hair Care) , น้ำหอม ( Perfume) , ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ( Beauty Drink &Food Supplement ) ,อุปกรณ์เสริม (Beauty Accessories)และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย ( Men’s Care )ภายใต้แนวคิด 3 รูปแบบ ได้แก่ บิวตี้ บุฟเฟต์(BEAUTY BUFFET), บิวตี้ คอทเทจ (BEAUTY COTTAGE), และ เมด อิน เนเจอร์ (MADE IN NATURE) ซึ่งแต่ละแนวคิดจะมีความแตกต่างกันในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ช่องทางการจำหน่าย และตำแหน่งทางการตลาด เพื่อการตอบสนองความต้องการต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่แตกต่างกัน

 


เรียบเรียง  สุรเมธี มณีสุโข 
                อีเมล์. suramatee@efnancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด