ข่าวหุ้นล่าสุด

ตลท.เตือน GSTEEL เร่งปรับคุณสมบัติให้กลับมาเทรด ภายใน 31 พ.ค.นี้

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -7 พ.ค. 64 9:30: น.

   ตลาดหลักทรัพย์ฯ เตือน GSTEEL เร่งดำเนินการให้มีคุณสมบัติเพื่อกลับมาซื้อขาย (Resume Stage) ภายใน 31 พ.ค.64 ย้ำหากเสร็จไม่ทันจะเสนอให้ถูกเพิกถอนออกจากตลาดหุ้น 

    ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เปิดเผยผ่านเอกสารเผยแพร่ว่า  ตามที่ตลท.ได้ประกาศให้บริษัท จี สตีล จำกัด (มหาชน) หรือ GSTEEL  เป็นบริษัทที่อยู่ในช่วงดำเนินการให้มีคุณสมบัติเพื่อกลับมาซื้อขาย (Resume Stage) นั้น บัดนี้ GSTEEL ใกล้ครบกำหนดระยะเวลาดังกล่าว

   ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงขอแจ้งให้ GSTEEL เร่งดำเนินการให้มีคุณสมบัติเพื่อกลับมาซื้อขาย (Resume Stage) ภายในวันที่ 31 พ.ค.64   หาก GSTEEL ยังไม่สามารถดำเนินการได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะเสนอคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อพิจารณาเพิกถอนหุ้นสามัญของบริษัทจากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียนต่อไป

ลักษณะธุรกิจของ GSTEEL
ผลิตและจำหน่ายเหล็กแผ่นรีดร้อนชนิดม้วน และเหล็กแผ่นหนา (slab) เพื่อนำไปใช้เป็นวัตถุดิบของอุตสาหกรรมต่อเนื่องต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมผลิตเหล็กแผ่นรีดเย็น เหล็กชุบสังกะสี ท่อเหล็ก เหล็กรูปพรรณที่ใช้ในการก่อสร้าง ภาชนะบรรจุน้ำมันหรือก๊าซหุงต้ม ชิ้นส่วนรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์เหล็ก เป็นต้น

 


เรียบเรียง  สุรเมธี มณีสุโข 
                อีเมล์. suramatee@efnancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด