ข่าวเด็ด บจ.

Gossip : ITEL แจ้งใช้สิทธิ “ITEL-W3” ครั้งที่ 3

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -23 มิ.ย. 65 14:19 น.

 
    บมจ. อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม (ITEL) แจ้งให้ผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิทราบว่า ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 3 หรือ ITEL–W3 สามารถใช้สิทธิแปลงเป็นหุ้นสามัญ ได้ตั้งแต่วันที่ 23-29 มิ.ย.65 และกำหนดวันใช้สิทธิ 30 มิ.ย. 65 นี้ ทั้งนี้ ใบสำคัญแสดงสิทธิ 1 หน่วย มีสิทธิซื้อหุ้นสามัญได้ 1 หุ้น ในราคาหุ้นละ 3.30 บาท สำหรับวัตถุประสงค์การจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิในครั้งนี้ เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจ จากนโยบายของบริษัทที่เดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และช่วยเสริมให้บริษัทมีฐานเงินทุนที่แข็งแกร่ง สำหรับขยายการดำเนินงานในอนาคต

      โดย ITEL-W3 เทรดวันแรก เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 จำนวน 311,789,822 หน่วย อายุใบสำคัญแสดงสิทธิ 18 เดือน นับแต่วันที่ออกใบสำคัญแสดงสิทธิ (15 ตุลาคม 2564) งานนี้ แม่ทัพใหญ่ไฟแรง “ณัฐนัย อนันตรัมพร” บอกว่าการออกใบสำคัญแสดงสิทธิ เพื่อส่งเสริมสภาพคล่องเงินทุนหมุนเวียนของบริษัทฯ สำหรับการดำเนินงานและรองรับการขยายธุรกิจ ซึ่งเป็นโครงการที่จะเกิดขึ้นจากโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ในอนาคต ส่งผลให้มีโครงสร้างทางการเงินที่แข็งแกร่งและมั่นคงมากยิ่งขึ้น แว่วมาว่าช่วงนี้ ITEL มีสตอรี่ดีๆ ให้ติดตามกันต่อเนื่อง

      สำหรับรายละเอียดและเงื่อนไขอื่นๆ สามารถดูได้จากกำหนดการใช้สิทธิของใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญ ของบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 3 (ITEL-W3) หรือ https://interlinktelecom.co.th/th/ir/th/dataset-ir-page7.php


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh