ข่าวเด็ด บจ.

อิมแพ็ค ทุ่ม 30 ล้านบาท จัดงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อก โชว์

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -1 ก.ค. 62 15:25 น.


  อิมแพ็ค ทุ่มงบ 30 ล้านบาท เดินหน้าจัดงาน “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อก โชว์ 2019” มหกรรมเพื่อคนรักสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและอาเซียนต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 บนพื้นที่ 10,000 ตร.ม. ภายใต้ธีม DOG’S FIT CITY หรือ เมืองน้องหมาสุขภาพดี รวมผู้ประกอบการกว่า 200 ราย นำเสนอสินค้าและบริการคุณภาพราคาพิเศษ พร้อมจัดกิจกรรมส่งต่อความรักจากเจ้าของถึงสุนัข รวมถึงการแข่งขันสุนัขประเภทต่างๆ ระดับนานาชาติ ระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562 ณ อาคาร 5-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น. มั่นใจผลตอบรับดีมียอดผู้เข้าชมงานกว่า 2 แสนคน

  นางสาวตีรญา ทองเกิด ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยถึงการจัดงาน สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อก โชว์ 2019 (SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2019)  มาจากความร่วมมือระหว่าง อิมแพ็ค สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย และสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) ผนึกกำลังจัดงานขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 ตอกย้ำถึงความสำเร็จและการเป็นที่ยอมรับของงานมหกรรมเพื่อคนรักสุนัขอันดับ 1 ของเมืองไทยและยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งปัจจุบันถือเป็นเจ้าตลาดในการจัดงานแสดงสินค้าเพื่อสุนัขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน
  สำหรับงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อก โชว์ 2019 ใช้งบประมาณจัดงานรวม 30 ล้านบาท กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562 บนพื้นที่ 10,000 ตร.ม. ของอาคาร 5-6 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด DOG’S FIT CITY เมืองน้องหมาสุขภาพดี มุ่งส่งเสริมพัฒนาการของสุนัขให้แข็งแรงสุขภาพดีเช่นเดียวกับเจ้าของหรือคนเมืองปัจจุบันที่รักในการดูแลสุขภาพเพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี โดยรวบรวมกิจกรรมที่น่าสนใจส่งเสริมสุขภาพดี อาทิ ด่านทดสอบสุนัขนิสัยดี โดย มหาวิทยาลัยมหิดล การแข่งขันวิ่งกับพี่ตูบ สนามทดลองเล่น Dog Agility แจกรางวัล และอื่นๆ อีกมากมาย
  ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลท์อื่นๆ เช่น การประกวดสุนัขสวยงามนานาชาติทุกสายพันธุ์ชิงแชมป์ประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีสุนัขกว่า 2,000 ตัว จากทั่วทุกมุมโลกร่วมเข้าประกวด ซึ่งการตัดสินจากคณะกรรมการมือหนึ่งของโลกที่ใช้เกณฑ์การพิจารณาที่ถูกต้องตามหลักสากล เช่น การแข่งขันสุนัขจอมพลังอเมริกันพิทบูลลากน้ำหนักชิงแชมป์ประเทศไทย, การแข่งขันประกวดสุนัขสวยงามทุกสายพันธ์ชิงถ้วยพระราชทานฯ ที่พร้อมจะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้คนในสนาม, การแข่งขันตัดแต่งขนสุนัข โดยช่างมืออาชีพระดับประเทศ ที่พร้อมมาแปลงโฉมน้องหมาจรจัดจากมูลนิธิต่างๆ และช่วยหาบ้านใหม่ให้น้องหมาเหล่านั้น และกิจกรรมสุดน่ารักเวิร์คช็อปที่นอนน้องหมา และ Wheel chair เพ้นท์บ้านดินเย็น Lollipop Cake Catering DIY แต่งหน้าเค้กให้สุนัข DIY ทำเครื่องประดับสุนัข พร้อมกิจกรรมความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย
  นอกจากนี้ ในงานยังมีสินค้าและบริการเพื่อสุนัขหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาจำหน่ายในราคาลดพิเศษสูงสุดถึง 70% โดยสุนัขสามารถเลือกชิมอาหารได้ตลอดทั้งงาน พบกับนวัตกรรมสินค้า การบริการ และเทคโนโลยีเพื่อการเลี้ยงสุนัขสำหรับคนรุ่นใหม่ การจัดทำบัตรพลเมืองสุนัข (TIDS Card) พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย อีกทั้งพบกับ Dog Playground สนามแห่งความสุข เพื่อให้สุนัขพบปะกับเพื่อนต่างสายพันธุ์ กิจกรรมให้ความรู้ บริการปรึกษาสุขภาพสัตว์เลี้ยงครบวงจร และบริการฉีดวัคซีนฟรี รวมถึงช่วยเหลือสุนัขจรจัดและสุนัขพิการด้วยการซื้อบัตรผ่านประตู 20 บาทต่อท่าน ส่วนสุนัขเข้าฟรี อย่างไรก็ตาม มั่นใจผลตอบรับงานปีนี้ดีเช่นเดิม คาดว่ายอดผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 2 แสนคน สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.thailand-dogshow.com หรือ Facebook.com/ThailandInternationalDogShow


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด