ข่าวหุ้นล่าสุด

Zipmex เปิดตัว ZLaunch แพลตฟอร์มเพื่อรับรางวัลเป็นโทเคนใหม่

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -21 ต.ค. 64 15:51 น.

          นำร่องเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย และอินโดนีเซียที่ได้รับอนุญาตให้พัฒนาแพลตฟอร์ม
 
          Zipmex (ซิปเม็กซ์) แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นำเสนอนวัตกรรมใหม่แห่งโลกคริปโตฯ ZLaunch - แพลตฟอร์มที่อนุญาตให้ผู้ใช้บริการทำการ stake หรือ การล็อก Zipmex Token (ZMT) เพื่อรับรางวัลเป็นโทเคนใหม่จากโปรเจกต์โทเคนทั้งหมดที่เข้าร่วม

          การเปิดตัวครั้งใหม่นี้ นับเป็นก้าวสำคัญที่ดำเนินตามแผนการดำเนินงาน (roadmap) ของเหรียญ Zipmex Token และทำให้ Zipmex กลายเป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลแพลตฟอร์มแรก ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และอินโดนีเซีย ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ให้รางวัลในรูปแบบโทเคนเป็นครั้งแรก ซึ่งแพลตฟอร์มนี้รองรับการใช้งานจากผู้ใช้ในประเทศไทยและอินโดนีเซีย รวมถึงผู้ใช้ในสิงคโปร์ ออสเตรเลีย และอีกหลายหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          ZLaunch จะเชื่อมโยงผู้ใช้งานของ Zipmex กับโปรเจ็กต์โทเคนใหม่ โดยแจกรางวัลให้กับผู้ใช้งานด้วยโทเคนใหม่ของโปรเจ็กต์นั้นๆ เมื่อผู้ใช้งาน Stake เหรียญ ZMT หรือที่เรียกว่า "การล็อก ZMT"

          นอกจาก ZLaunch จะให้รางวัลแก่ผู้ใช้งานเป็นโทเคนเพื่อเพิ่มประโยชน์ในการใช้งานให้ผู้ใช้งานของ Zipmex แล้วแพลตฟอร์ม ZLaunch นี้ยังมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาอีโคซิสเท็มของสินทรัพย์ดิจิทัลทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยการส่งเสริมและผลักดันโปรเจ๊กต์โทเคนใหม่ที่เข้าร่วม และช่วยทำการตลาดการสร้างฐานผู้ใช้งานของแต่ละโปรเจ็กต์โทเคนนั้นเพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

          "ZLaunch เป็นแพลตฟอร์มที่จะให้รางวัลแก่นักลงทุนของเรา และเพิ่มโอกาสในการใช้ ZMT เพื่อรับโทเคนใหม่ ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ ZLaunch จะช่วยให้โปรเจกต์โทเคนเป็นเรื่องจับต้องได้มากขึ้น มากไปกว่านั้นยังสามารถเพิ่มฐานผู้ใช้เริ่มต้น เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทุกโครงการที่เข้าร่วม เพื่อช่วยซัพพอร์ตด้านการตลาดและด้านอื่นๆ อย่างครอบคลุมผ่าน ZLaunch" ดร.เอกลาภ ยิ้มวิไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Zipmex ประเทศไทย กล่าว

          ZLaunch พร้อมให้บริการในวันที่ 26 ตุลาคม 2564 สามาราถติดตามการเปิดตัว ZLaunch อย่างเป็นทางการจาก Zipmex สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZLaunch สามารถศึกษาได้ที่ https://zipmex.app/udP3I

 

 


เรียบเรียง  ชัชชญา อังคุลี 
                อีเมล์. chatchaya@efinancethai.com

อนุมัติ     สุรเมธี มณีสุโข 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด