ข่าวหุ้นล่าสุด

SIRI มั่นใจยอดโอนคอนโดฯปีนี้เข้าเป้า 4.2 หมื่นลบ.รับดีมานด์ดีต่อเนื่อง

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -10 ส.ค. 63 12:29 น.

  SIRI มั่นใจยอดโอนคอนโดมิเนียมปนี้ตามเป้า 4.2 หมื่นล้านบาท หลังคอนโดฯตากอากาศ ได้รับความนิยมจากลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ ทำให้สามารถปิดการขายต่อเนื่องในหลายโครงการ

  นายปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวสูงและบริหารกลยุทธ์โครงการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยผ่านเอกสารเผยแพร่ว่า ปีนี้คาดยอดโอนคอนโดมิเนียมเป็นไปตามเป้าที่ 42,000 ล้านบาท จากแผนครึ่งปีหลังจะมีการโอนคอนโดมิเนียม 5 โครงการ

  ที่ผ่านมาแสนสิริ ประสบความสำเร็จจากการพัฒนาและ ปิดการขายโครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศมาแล้วกว่า 22 โครงการ รวมถึงโรงแรม 1 แห่ง และล่าสุดคือโครงการ “ลา กาซิต้า” (La Casita) ที่ปิดการขายและโอนโครงการให้ลูกค้าแล้ว และในเดือน พ.ย.นี้จะทยอยโอนและส่งมอบโครงการ “ลา ฮาบานา” (La Habana) บนทำเลหัวหิน มูลค่าโครงการ 2,400 ล้านบาท 

ลักษณะธุรกิจของ SIRI
ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แบ่งเป็น 1. ธุรกิจเพื่อขาย โดยพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบและแนวสูง 2. ธุรกิจเพื่อให้เช่าอาคารสำนักงาน และอาคารพาณิชย์ ซึ่งเป็นโครงการที่ขายสิทธิการเช่า และธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์ โดยแบ่งเป็นธุรกิจบริหารงานขายโครงการ ธุรกิจนายหน้า และบริการด้านการบริหารและจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์

 


เรียบเรียง  จารุวรรณ เอี่ยมยิ่งพานิช 
                อีเมล์. charuwan@efinancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด