ข่าวหุ้นล่าสุด

บิทคับ ผนึกพาร์ทเนอร์มากประสบการณ์ พัฒนาระบบนิเวศ Bitkub Chain

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -23 มิ.ย. 65 17:30 น.

 

           Bitkub Blockchain Technology จับมือ Enter Corporation ในฐานะ Strategic Partner เพื่อร่วมกันพัฒนา Bitkub Chain พร้อมดึงประสิทธิภาพเทคโนโลยีบล็อกเชนให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเสริมแกร่งระบบนิเวศน์ไปอีกขั้น

           บริษัท Bitkub Blockchain Technology ผู้นำด้านเทคโนโลยีบล็อกเชน และผู้ดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมของไทย ตกลงร่วมเป็นพันธมิตรในฐานะ Strategic Partner กับบริษัท Enter Corporation ผู้มากประสบการณ์ด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อร่วมกันพัฒนา Bitkub Chain พร้อมดึงประสิทธิภาพของเทคโนโลยีบล็อกเชนให้เกิดประโยชน์สูงสุด

           โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ เป็นการจับมือพัฒนาระบบนิเวศน์บน Bitkub Chain ไม่ว่าจะเป็นการสร้างและพัฒนาสัญญาอัจฉริยะ (Smart Contract) และ Bitkub NEXT กระเป๋าเก็บสินทรัพย์ อีกทั้งทีมงานของบริษัท Enter Corporation จะมีส่วนร่วมในการออกแบบและพัฒนาบริการ Token Business บนระบบนิเวศน์ Bitkub Chain เพื่อส่งเสริมให้เกิดการใช้งานเทคโนโลยีบล็อกเชนได้อย่างทั่วถึง

           บริษัท Enter Corporation กับประสบการณ์กว่า 10 ปี ในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีบล็อกเชนและแพลตฟอร์มดิจิทัล พร้อมทั้งผลงานการออกแบบแพลตฟอร์มชั้นนำให้กับทั้งภาครัฐและเอกชน รวมไปถึงการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้กับบริษัทชั้นนำระดับประเทศ อีกทั้งยังให้คำปรึกษางานด้านไอที และพัฒนาระบบสารสนเทศเชิงธุรกิจ

           ทั้งนี้ บริษัท Enter Corporation ยังได้เข้าร่วมช่วยเหลือองค์กรชั้นนำมากมาย ในการวางแผนและร่วมพัฒนากระบวนการใหม่ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรืองานวิจัยเชิงลึก เพื่อเตรียมความพร้อมกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ผ่านโปรเจกต์การออกแบบและพัฒนาระบบที่สรุปได้ดังนี้

           1. ที่ปรึกษาการออกแบบและปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานแอปพลิเคชัน
           2. ระบบการซื้อขายไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน
           3. ระบบการตรวจวัดพฤติกรรมเขื่อนด้วยระบบ IoT (Internet of Thing)
           4. ระบบการจัดเก็บและให้บริการการยืนยันตัวตนออนไลน์
           5. ระบบส่งเสริมนวัตกรรมในองค์กร
           6. ระบบประเมินความพร้อมทางด้าน Cyber Security แก่ธุรกิจขนาดเล็ก (SME)
           7. การพัฒนาระบบ P2P Lending ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน

 

 

 

 


เรียบเรียง  ชัชชญา อังคุลี 
                อีเมล์. chatchaya@efinancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh