ข่าวเด็ด บจ.

SCB ร่วมกับกองทัพอากาศจัดส่งถุงยังชีพช่วยผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -14 ม.ค. 64 16:40 น.

 

  จากเหตุอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทำให้ประชาชนได้รับเดือดร้อนและทรัพย์สินเสียหายจำนวนมาก ธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้ร่วมกับกองทัพอากาศจัดเตรียมถุงยังชีพ จำนวน 2,000 ถุง ภายในบรรจุสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน ได้แก่ ข้าวสาร อาหารสำเร็จรูป น้ำพริก ยา เป็นต้น เพื่อนำไปช่วยเหลือบรรเทาทุกข์เป็นการเร่งด่วนแก่พี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างทันท่วงที

   โดยมี พลอากาศเอก เดชอุดม คงศรี ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ พลอากาศโท ฐานัตถ์ จันทร์อำไพ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ กองทัพอากาศ คุณอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ ผู้จัดการใหญ่ คุณอารยา ภู่พานิช รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกิจกรรมเพื่อสังคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการนักเรียนจ่าอากาศ และทหารกองประจำการ ร่วมกิจกรรม ณ โรงพลศึกษา โรงเรียนจ่าอากาศ

  ถุงยังชีพทั้งหมดนี้ได้ถูกลำเลียงขึ้นอากาศยานของกองทัพอากาศ ไปยังกองบิน 56 เพื่อนำส่งให้แก่ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) โดยศอ.บต. ได้นำแจกจ่ายถึงมือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามเจตนารมณ์ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคมและชุมชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้โครงการ “ช่วยผู้ประสบภัยกับไทยพาณิชย์” เติมพลังให้ยิ้มสู้ด้วย “น้ำใจไทยพาณิชย์”


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด