ข่าวหุ้นล่าสุด

แอกซ่าดึง เซเรนา วิลเลียมส์ ร่วมมุ่งสร้างพลังแห่งความเชื่อมั่นให้คนไทย

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -12 ก.ค. 62 15:26 น.


  แอกซ่าประกันภัย เปิดตัวแคมเปญล่าสุดของแบรนด์ ที่มุ่งสร้างพลังแห่งความเชื่อมั่นในตัวเองให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย  ภายใต้แนวคิด “Know You Can” ดึง “เซเรนา วิลเลียมส์” นักเทนนิสผู้ยิ่งใหญ่ระดับตำนาน มาร่วมสนับสนุนการสร้างความสำเร็จและความเชื่อมั่นในตนเอง

  มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แคมเปญใหม่นี้เป็นสัญลักษณ์แห่งคำมั่นสัญญาที่แอกซ่ามีต่อลูกค้าว่า บริษัทจะเป็นเพื่อนคู่คิดที่อยู่เคียงข้างและสนับสนุนให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการทำสิ่งต่างๆ ให้บรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ และค้นพบความฝันของตนเอง ผมเชื่อมั่นว่า ‘Know You Can’ เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันทุกช่วงชีวิต จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าของเรา ผู้ซึ่งมีความมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่างๆ เนื่องจากเป็นข้อความที่มีการสื่อสารที่ชัดเจน และเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า ซึ่งสามารถจุดพลังความเชื่อมั่นในตัวเอง และผลักดันให้ลูกค้าประสบความสำเร็จได้เร็วมากขึ้น นอกจากนี้ บริษัทยังสนับสนุนให้ผู้คนก้าวข้ามผ่านปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ในฐานะเพื่อนที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจ ขณะเดียวกันบริษัทยังช่วยสร้างความมั่นใจให้พวกเขาก้าวเดินต่อไปในชีวิตเพื่อบรรลุความสำเร็จได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้”
  นอกจากเรื่องราวของบุคคลต้นแบบอย่าง “เซเรนา วิลเลียมส์” แล้ว แคมเปญการสื่อสารนี้ยังมีเรื่องราวการเสริมสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ อีกมากมาย รวมถึงบทเพลง “I Can” จากศิลปินแร็ปชื่อดัง “นาส”

  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Know You Can สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://knowyoucan.axa.com/
  ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอกซ่า Customer Service Center โทร. 02-118-8111 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์แอกซ่า www.axa.co.th


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด