ข่าวเด็ด บจ.

LDC เปิดตัวสาขาต้นแบบ ทำฟันมาตรฐานใหม่ LDC The Next Normal 25 พ.ย.นี้

www.irplus.in.th Investor Relations Info : LDC
 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -20 พ.ย. 63 15:50 น.

 


  LDC ชวน “สิงโต ปราชญา” ร่วมเปิดตัวสาขาต้นแบบ ทำฟันมาตรฐานใหม่ LDC The Next Normal

  LDC เชิญนักแสดงชื่อดังสิงโต ปราชญาร่วมกิจกรรม LDC The Next Normal Grand Opening เปิดตัวสาขาต้นแบบ ทำฟันปลอดภัยขั้นสูง 25 พ.ย.นี้

  ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC  ผู้ให้บริการศูนย์ทันตกรรมทันตแพทย์เฉพาะทางในนาม LDC Dental  เปิดเผยถึงรายละเอียดของกิจกรรม LDC The Next Normal Grand Opening พบกับการปรับโฉมใหม่ของสาขาต้นแบบศูนย์ทันตกรรม LDC Dental สาขารามอินทรา กม.10 โดยมีศิลปินหนุ่มรอยยิ้มสดใส สิงโต ปราชญา มาร่วมสัมผัสถึงการดูแลรักษาฟันในรูปแบบ Next Normal ตอบรับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส Covid-19 และรองรับการแพร่ระบาดของโรคในอนาคต

  โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้รับบริการเป็นหลัก ภายใต้ทีมทันตแพทย์เฉพาะทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดฟันที่เน้นทันตแพทย์ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศไทย เพิ่มความเชื่อมั่นยิ่งขึ้น
  

  เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงในยุค LDC The Next Normal นั้น ได้แก่
  1.ระบบ EOS ดูดเก็บละอองฝอยที่ฟุ้งกระจายในอากาศระหว่างการทำฟัน ทำงานร่วมกับเครื่องฟอกอากาศที่เป็นมาตรฐานเดิมอยู่ก่อนแล้ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการหมุนเวียนอากาศ ทำให้อากาศภายในห้องทำฟันสะอาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น

  2.ระบบ UVC หลอดฆ่าเชื้อรังสีอุลตาไวโอเลท-ซีช่วยทำลายเชื้อโรคตกค้างที่เกาะบริเวณพื้นผิวอุปกรณ์ต่างๆในห้องทำฟัน ใช้อบฆ่าเขื้อห้องทำฟันภายหลังการรักษา

  3.ระบบ Auto Door ประตูเลื่อนอัตโนมัติเพื่อลดการสัมผัส ลดการปนเปื้อนข้ามจากคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง (Cross contamination)

  4.ระบบ Care Light อุปกรณ์สัญญาณไฟ (คล้าย Nurse Call ในโรงพยาบาล) ที่ผู้รับบริการสามารถใช้สื่อสารกับทันตแพทย์ขณะทำฟันได้ ช่วยลดความกังวลให้กับผู้รับบริการ ทำให้การทำฟันราบรื่นยิ่งขึ้น

  “วัตถุประสงค์ของกิจกรรมในวันพุธที่จะถึงนี้ (25 พ.ย.63) เพื่อสร้างการรับรู้ถึงมาตรฐานใหม่ของ LDC Dental ว่าการทำฟันปลอดภัยขั้นสูงเป็นอย่างไร และเพื่อเป็นโอกาสที่จะตอบแทนลูกค้าให้ได้ร่วมสนุกอย่างใกล้ชิดแบบ New Normal กับศิลปินที่เขาชื่นชอบ พร้อมลุ้นรับของรางวัลในงานอีกด้วย ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook และ Twitter ของ LDC Dental ครับ” ทันตแพทย์วัฒนา กล่าว
 


เรียบเรียง  นายศักดิ์ชาย งอกงาม 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด