ข่าวเด็ด บจ.

เอ็นเอสแอลฟู้ดส์ เชิญชวนร่วมฟัง Live Roadshow มั่นใจหุ้นแห่งนวัตกรรมอาหารเติบโตอย่างยั่งยืน

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -5 พ.ค. 64 11:09 น.

 

  บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ‘NSL Foods’ ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสำเร็จรูป (เบเกอรี่ ขนมขบเคี้ยว) นำเข้าและจำหน่ายเนื้อสัตว์และผักแช่แข็ง หรือที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตแซนวิชอบร้อน ด้วยยอดขายอันดับหนึ่งที่ 170 ล้านชิ้นต่อปี เชิญชวนนักลงทุนและประชาชนทั่วไปเข้าฟังโร้ดโชว์ถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Fanpage : “NSL Foods Public Company Limited” ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ระหว่างเวลา 13.00-14.00 น.

  NSL เตรียมเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 75 ล้านหุ้น คิดเป็น 25% ของจำนวนหุ้นที่จำหน่ายได้ทั้งหมดของบริษัทฯ ในระหว่างวันที่ 11-13 พฤษภาคมนี้ โดยมีบริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย NSL Foods มีกำหนดเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้

  ผู้สนใจลงทุนสามารถศึกษาข้อมูลจากแบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอขายหลักทรัพย์และหนังสือชี้้ชวนของบริษัทฯ ที่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงาน ก.ล.ต. และมีผลบังคับใช้แล้วได้ที่เว็บไซต์ของสำนักงาน ก.ล.ต. www.sec.or.th และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและความเคลื่อนไหวของ NSL Foods ได้ที่ https://nslfoods.com/

  สามารถเข้ารับฟังได้ผ่าน Facebook Fanpage : “NSL Foods Public Company Limited”
(https://www.facebook.com/NSL-Foods-Public-Company-Limited-100889428766976)

 


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด