ข่าวเด็ด บจ.

SABINA ขึ้นแท่นยอดขายสูงสุดบน LazMall จากแคมเปญ 9.9 Mega Brands Sale

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -15 ก.ย. 64 10:23 น.


  SABINA ตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์แฟชั่นผู้หญิงอันดับ 1 บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Lazada พร้อมเดินหน้าทำการตลาดดันยอดขายเต็มกำลัง หลังครองยอดขายอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่อง จาก LazMall 9.9 Mega Brands Sale เมื่อวันที่ 9-11 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ยืนหนึ่งแบรนด์ขายดีในหมวดแฟชั่นผู้หญิงบนลาซาด้า เตรียมพร้อมผนึกความร่วมมือจัดแคมเปญสุดปัง ‘Brand Day ดีลสุดเผ็ด เด็ดยกร้าน’ ฉลองแบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่ง โกยยอดขายส่งท้ายไตรมาส 3 ดันสัดส่วนยอดขายช่องทางขายแบบไม่มีหน้าร้านแตะ 30% ของช่องทางขายทั้งหมด

  นางสาวดวงดาว มหะนาวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการส่งเสริมธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า SABINA ยังคงเป็นแบรนด์ที่ครองอันดับขายดีอันดับหนึ่งในกลุ่มสินค้าแฟชั่นผู้หญิงอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2564 จนถึงแคมเปญล่าสุด LazMall 9.9 Mega Brand Sale ซึ่งสะท้อนความสำเร็จในการทำตลาดออนไลน์ของ SABINA

  โดยเฉพาะการตอกย้ำให้เห็นว่า แบรนด์ SABINA สามารถครองอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคในสินค้าหมวดแฟชั่นไว้ได้อย่างเหนียวแน่น โดยทาง SABINA ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับ Shoppertainment หรือการสร้างประสบการณ์ความสนุกในการช้อปให้กับลูกค้า มุ่งเน้นการจัดส่งสินค้าที่ตรงเวลา อัตราการตอบแชท รวมไปถึงความคิดสร้างสรรค์ ช่วยให้การช้อปของลูกค้ามีสีสันมากกว่าเดิมตลอดทั้งปี

  “แม้ว่าในช่วงกว่า 1 ปีที่ผ่านมา เราต้องเผชิญกับความท้าทายของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะการแพร่ระบาดระลอกใหญ่เมื่อเดือนเมษายน ส่งผลให้รัฐบาลต้องประกาศล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้มใน 29 จังหวัด มีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า รวมทั้งคอมมูนิตี้มอลล์ ทำให้ช่องทางขายออฟไลน์ได้รับผลกระทบ เป็นช่วงเวลาที่เรายิ่งเห็นความสำคัญของช่องทางออนไลน์ และต้องเร่งพัฒนาคุณภาพการขาย ทั้งในแง่สินค้าที่มีความหลากหลายตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อ ราคาสินค้าที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ โปรโมชั่นที่กระตุ้นกำลังซื้อ รวมถึงการบริการที่ต้องรวดเร็ว ทั้งการจัดส่งสินค้าและการตอบแชทลูกค้า

   ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราให้ความสำคัญกับรายละเอียดการให้บริการเหล่านี้มาก และการร่วมมือกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่างลาซาด้า ทำให้เรายิ่งต้องพัฒนาคุณภาพให้มากกว่าความคาดหวังของผู้บริโภค ซึ่งการครองอันดับแบรนด์ขายดีอันดับหนึ่งตลอดปี 2564 ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จที่เราภาคภูมิใจมาก และในไตรมาสที่ 3 นี้คาดการณ์สัดส่วนการขายของช่องทางขายแบบไม่มีหน้าร้าน จะมีสัดส่วนถึง 30% ของช่องทางการขายทั้งหมด” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการส่งเสริมธุรกิจ SABINA กล่าว

  สำหรับแคมเปญล่าสุดที่ SABINA ผนึกความร่วมมือกับลาซาด้านั้น จะเป็นแบรนด์แคมเปญ ‘Brand Day ดีลสุดเผ็ด เด็ดยกร้าน’ ฉลองยอดขายอันดับหนึ่ง ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่จัดโปรโมชั่นมาตอบแทนความชื่นชอบของลูกค้าในปีนี้ เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงสุดท้ายของไตรมาสที่ 3 พบกับโปรโมชั่นพิเศษที่สุดในงาน Brand Mega Offer Campaign ในวันที่ 21 กันยายน 2564 พิเศษ 2 ชั่วโมงแรก พบกับแพคบรา คุ้มที่สุดเท่าที่เคยมีมา เฉลี่ยเพียงตัวละ 151 บาท พร้อมของแถม และคูปองส่วนลดมากมาย ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ วันเดียวเท่านั้น


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด