efinancethai

ข่าวเด็ด บจ.

LEO คว้ารางวัล Best CEO Awards ของบริษัทกลุ่มตลาด mai จากเวที SET Awards 2023

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -21 พ.ย. 66 16:53 น.

 

 

LEO คว้ารางวัล Best CEO Awards ในงาน SET Awards 2023 พร้อมอีก 1 รางวัลดีเด่น Best Company Performance Awards สะท้อนความมุ่งมั่นและตั้งใจดำเนินธุรกิจ พร้อมขยายการให้บริการจนทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด เป็นต้นแบบขององค์กรที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง ด้านซีอีโอ "เกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์" ประกาศเดินหน้าต่อยอดธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ มุ่งเน้นสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว


นายเกตติวิทย์ สิทธิสุรทรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน)(LEO) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้รับรางวัลเกียรติยศ " Best CEO Awards " ในฐานะผู้บริหารยอดเยี่ยม กลุ่มบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็มเอไอ (mai) ที่มีวิสัยทัศน์โดดเด่น สามารถพัฒนาและนำพาองค์กรให้เติบโตท่ามกลางสถานการณ์ที่มีความท้าทายรอบด้าน สร้างผลประกอบการที่ยอดเยี่ยม นำองค์กรก้าวไปสู่ความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีการกำกับดูแลกิจการที่ดี คำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียอย่างรอบด้าน ภายใต้หลักการ ESG (Environmental, Social and Governance)


นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รางวัลบริษัทจดทะเบียนที่มีผลดำเนินงานยอดเยี่ยม (Best Company Performance Awards) ในกลุ่มบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็มเอไอ (mai) ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด ไม่เกิน 1,500 ล้านบาท จากความโดดเด่นด้านการดำเนินธุรกิจที่สามารถสร้างผลประกอบการทางธุรกิจที่เติบโต


“LEO ขอขอบคุณตลาดหลักทรัพย์และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่าน ที่เชื่อมั่นในศักยภาพและพิจารณาให้ผมและ LEO ได้รับโอกาสและรางวัลในครั้งนี้ รวมถึงขอขอบคุณคณะกรรมการ ผู้บริหารและพนักงานของบริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) ทุกคน ที่ได้ช่วยกันนำพาองค์กรให้ประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างต่อเนื่องนับจากวันแรกที่เราเริ่มเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และทางบริษัทฯ จะยังคงมุ่งมั่นและตั้งใจในการขยายธุรกิจและขยายการให้บริการให้ได้ครบวงจรมากขึ้น จึงมีการวางแผนปฏิบัติงาน ที่สามารถปรับแผนงานให้มีความคล่องตัวและรวดเร็ว สอดคล้องกับความท้าทายในการทำธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ผลการดำเนินงานเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ อีกทั้งยังมุ่งเน้นการพัฒนาธุรกิจที่มีอยู่เดิมและธุรกิจใหม่ เพื่อขยายฐานลูกค้าและขอบข่ายการให้บริการให้กว้างขึ้น รวมถึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและส่งมอบบริการโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยบริการที่รวดเร็ว ฉับไว และใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้า ควบคู่ไปกับการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ที่สร้างความยั่งยืนในมิติของสังคมและสิ่งแวดล้อม ” นายเกตติวิทย์ กล่าว

 


เรียบเรียง  นายศักดิ์ชาย งอกงาม 
                อีเมล์. [email protected]

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh