ข่าวหุ้นล่าสุด

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชวนมือใหม่ลงทุนวันนี้

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -14 พ.ค. 62 13:20 น.


   #investnow for Your Future Well-being เริ่มลงทุน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี @MONEY EXPO 2019 ผู้ลงทุนจะได้เรียนรู้ทางเลือกลงทุนในหุ้นที่เหมาะกับตนเอง การลงทุนแบบ DCA ออมหุ้น-ออมกองทุนรวม รวมทั้งการลงทุนเพื่อชีวิตที่ดีในวัย 40+ ด้วย Happy Money, Happy Retirement พร้อมรู้จักดัชนีใหม่ SET Well-Being (SETWB) ที่สะท้อนการเคลื่อนไหวของหุ้นไทยที่มีศักยภาพ มีโอกาสเติบโตสูง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย
  นอกจากนี้ ภายในบูธตลาดหลักทรัพย์ฯ ผู้ลงทุนมือใหม่จะได้ทดลองส่งคำสั่งซื้อขายหุ้นอนุพันธ์ด้วยแอปพลิเคชัน Streaming Click2Win และร่วมเวิร์กชอปเริ่มลงทุน ค้นหาหุ้นเด็ด กองทุนเด่น ตลอด 4 วัน พร้อมสัมมนา “แนะมือใหม่เริ่มลงทุน คัดหุ้นเด่น” เสาร์ที่ 18 พ.ค. 2562 เวลา 11.00-12.30 น. ณ ห้องสัมมนา ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 
   พิเศษสำหรับสมาชิก SET Member ทดลองใช้ SETSMART เวอร์ชันใหม่ฟรี 15 วัน ทันสมัย ค้นหาข้อมูลได้ง่ายและครบถ้วนยิ่งขึ้น และรับของสมนาคุณอีกมากมายเมื่อเปิดบัญชี หุ้น อนุพันธ์ หรือกองทุนรวมภายในงาน รู้ครบ จบทุกคำถาม ที่จะช่วยให้คุณมีแผนการเงินดีๆ แบบ Well-being ที่บูธตลาดหลักทรัพย์ฯ (H2) ในมหกรรมการเงิน MONEY EXPO 2019 ระหว่างวันที่ 16-19 พ.ค. 2562 เวลา 10.00-20.00 น. ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ข้อมูลเพิ่มเติม www.set.or.th


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด