ข่าวหุ้นล่าสุด

บิทคับ X เถ้าแก่น้อย จัดปาร์ตี้พิเศษเพื่อผู้ได้รับรางวัลแคมเปญแลก NFT

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -8 พ.ย. 65 15:51 น.

 

         "Bitkub NFT" แพลตฟอร์มศูนย์รวม NFT (Non-Fungible Token) ในรูปแบบของตลาดแรก และ Taokaenoi ยักษ์ใหญ่แห่งวงการขนมสาหร่าย ร่วมระเบิดความฟินในกิจกรรม Taokaenoi x Bitkub Yin War Exclusive Party ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

           กิจกรรม Taokaenoi x Bitkub Yin War Exclusive Party คือ หนึ่งในสิทธิพิเศษที่แฟนคลับสามารถเก็บสะสม NFT เพื่อนำมาแลกรับรางวัลผ่านแคมเปญ NFT : THE PHENOMENON โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ระเบิดความฟินให้กับเหล่าแฟนคลับ หยิ่น วอร์ คู่จิ้นสุดฮอต ณ เวลานี้

           ภายในงาน "ท๊อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา" ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดได้กล่าว ขอบคุณแฟนคลับ ซึ่งแคมเปญในครั้งนี้ได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกของโลกที่สามารถผสาน NFT ร่วมกับซองขนมเถ้าแก่น้อยและแคมเปญได้อย่างลงตัว ซึ่งซองขนมกว่า 1.2 ล้านซอง ถูกจัดจำหน่ายพร้อมสร้างยอดขายถล่มทลาย

           นอกจากนี้ หยิ่น วอร์ คู่จิ้นสุดฮอต ได้เปิดตัวร้องเพลงคู่ “อ้อนไม่เก่ง” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ตามด้วยการพูดและเดินทักทายผู้ร่วมงานก่อนเข้ากิจกรรมหลัก ตามด้วยการจับฉลากเพื่อลุ้นผู้โชคดีในการขึ้นมาร่วมเล่นกิจกรรมกับศิลปินทั้งสิ้น 2 เกม

            อีกทั้ง แฟนคลับยังได้ฟินตัวแตกจากกิจกรรมการทำข้าวปั้นห่อสาหร่ายด้วยอุปกรณ์ DIY ที่ทั้งคู่จะเดินไปเสิร์ฟตรงให้กับแฟน ๆ ที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ เหล่าหมูยอ (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ยังมีเหตุให้ฟินจิกหมอนตบท้าย เพราะในงานนี้ได้มีการจัดโชว์พิเศษ โดยการร้องเพลงคู่อย่าง “เหล่ท่อ” และ “ไม่ฝันดี” ปิดท้ายด้วยการขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนพร้อมโชว์เพลงคู่ “เปิดตัวได้แล้ว” ปิดท้ายงาน

           ทั้งนี้ กิจกรรม Taokaenoi x Bitkub Yin War Exclusive Party สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับและสร้างความฮือฮาและปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่บนโลกโซเชียลได้อย่างล้นหลาม โดยแฮชแท็ก #TKNxBitkubYinWarEventday สามารถติดเทรนด์อันดับ 1 บน Twitter ตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ Bitkub NFT และ Taokaenoi สามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงการใช้งานจริง (Real Use-Case) ร่วมกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้

           ผู้ที่ได้รับสิทธิพิเศษจากกิจกรรมแคมเปญ NFT : THE PHENOMENON เตรียมพบกับการเข้าร่วม Business Pitch กับ "ต๊อบ อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์" ผู้ก่อตั้งบริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด และ "ท็อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา" ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายที่กำลังรออยู่

 

 

 
รายงาน    ชัชชญา อังคุลี 
เรียบเรียง  ชัชชญา อังคุลี 
                อีเมล์. chatchaya@efinancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh