ข่าวหุ้นล่าสุด

CHAYO บวก 4.17% ผู้บริหารคาด Q2/63 ผลงานโตต่อเนื่อง

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -4 มิ.ย. 63 15:01 น.

  ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวหุ้น บริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CHAYO ปริมาณการซื้อขายหนาแน่นมากกว่า 345.90 % เทียบค่าเฉลี่ย 5 วันทำการก่อนหน้า ตามโปรแกรม efin Stock Pick Up โดย ณ เวลา 14.51 น. ราคาอยู่ที่ 6.25 บาท เพิ่มขึ้น 0.25 บาท หรือ 4.17% มูลค่าการซื้อขายกว่า 109 ล้านบาท

  บล. กสิกรไทย ระบุในบทวิเคราะห์ CHAYO ได้ประโยชน์จากมาตรฐานบัญชี TFRS9 หนุนรายได้เติบโต คาดการณ์ติดตามหนี้กลับมาอยู่ในระดับปกติในช่วงสิ้นปีนี้ และคาดปีนี้ผลกำไรมีแนวโน้มเติบโตสูงสุดในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา ให้ราคาเป้าหมาย 8.40 บาท

  ด้านนายสุขสันต์ ยศะสินธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CHAYO เปิดเผยว่า แนวโน้มผลการดำเนินงานไตรมาส 2/63 จะเติบโตขึ้นเมื่อเทียบกับไตรมาส 1/63 เนื่องจากธุรกิจซื้อหนี้บริหารยังคงเติบโตได้ดี จากการทยอยขายและซื้อหนี้ด้อยคุณภาพที่มีหลักประกันเข้ามาบริหาร และเชื่อว่าจะสามารถขายหนี้ที่มีหลักประกันออกไปได้

ลักษณะธุรกิจของ CHAYO
การประกอบธุรกิจของกลุ่มกิจการ มีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบกิจการเจรจาติดตามและเร่งรัดหนี้สิน และบริหารสินทรัพย์จากการรับซื้อหรือรับโอนสินทรัพย์ด้อยคุณภาพทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันจากสถาบันการเงิน และกิจการศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า

 


เรียบเรียง  จารุวรรณ เอี่ยมยิ่งพานิช 
                อีเมล์. charuwan@efinancethai.com

อนุมัติ     พิมพ์รภัส ศิริไพรวัน 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด