ข่าวหุ้นล่าสุด

SIRI วางเป้าปีนี้รุกแนวราบ กางแผนเปิด 28 โครงการ มูลค่า 3.9 หมื่นลบ.

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -9 พ.ค. 65 17:29 น.

  SIRI เดินหน้ารุกโครงการแนวราบ วางเป้าปีนี้เปิด 28 โครงการใหม่ มูลค่า 3.9 หมื่นล้านบาท พร้อมดันทาวน์โฮม แบรนด์ "สิริ เพลส" Dream Destination เพื่อให้คนรุ่นใหม่ วางเป้ายอดขายปีนี้ 5 พันล้านบาท

  นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทมีแผนรุกพัฒนาโครงการแนวราบทั้งหมด 28 โครงการ มูลค่ารวม 39,000 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงการทาวน์โฮมทั้งหมด 10 โครงการ มูลค่ารวม 7,700 ล้านบาท นำร่องเปิดตัวด้วย สิริ เพลส ดีไซน์ใหม่ล่าสุด “ปารีส” บน 2 ทำเลเมือง สิริ เพลส พัฒนาการ และ สิริ เพลส เมกาบางนา

  “ คาดว่า สิริ เพลส Dream Destination ในทุกโครงการจะได้รับการตอบรับที่ดี ส่งผลให้แสนสิริมียอดขายทาวน์โฮมในปีนี้ 5,000 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีที่ผ่านมาเกือบ 70% ตามเป้าหมายที่วางไว้” นายอาณัติ กล่าว

  นางสาวภานิชา จิรภาคย์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดโครงการแนวราบ SIRI กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทได้นำน้อง “IRIS” (ไอริส) Virtual Presenter คนแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ ไทย เป็นตัวแทนและอัตลักษณ์ของแบรนด์ จะกลายเป็นเครื่องมือที่ทรงพลัง สามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ในการสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมสร้างการจดจำของ “สิริ เพลส” ได้
จึงเกิดเป็นกลยุทธ์การตลาดและสร้างแบรนด์ สิริ เพลส ผ่านการสร้าง Customer Experience ใหม่ๆ แก่กลุ่มเป้าหมายที่เป็น New Generation

  นายธิติ เธียรพฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบประสบการณ์ลูกค้า บริษัท วีเอ็มแอลวายแอนด์อาร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า น้อง IRIS ในปีนี้ โตขึ้นเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เข้าใจแพซชั่นของคุณ และแบ่งปันแรงบันดาลใจในทั้งในโลกจริงและโลก Virtual ความท้าทายของไอเดียนี้ คือการทำ Production ให้หนังโฆษณาที่ออกมาสามารถสะท้อนไอเดียนี้ให้ดีที่สุด

 

ลักษณะธุรกิจของ SIRI
ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แบ่งเป็น 1. ธุรกิจเพื่อขาย โดยพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบและแนวสูง 2. ธุรกิจเพื่อให้เช่าอาคารสำนักงาน และอาคารพาณิชย์ ซึ่งเป็นโครงการที่ขายสิทธิการเช่า และธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์ โดยแบ่งเป็นธุรกิจบริหารงานขายโครงการ ธุรกิจนายหน้า และบริการด้านการบริหารและจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์

เรียบเรียง  จารุวรรณ เอี่ยมยิ่งพานิช 
                อีเมล์. charuwan@efinancethai.com

อนุมัติ     สุรเมธี มณีสุโข 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh