บทบรรณาธิการ

โดย
พิมพ์รภัส ศิริไพรวัน

: กองบรรณาธิการ
สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย

honghern@efinancethai.com

งานดี Better Trade 2019

งานดี Better Trade 2019

วันเสาร์ที่ 2 พ.ย. นี้แล้ว สำหรับงานสัมมนาใหญ่ประจำปี "Better Trade 2019" ที่สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทยของเราภูมิใจนำเสนอ ซึ่งปีนี้เราจะมาในธีม  "Trend Catcher" จับเทรนด์ทำเงิน จับเงินทำงาน  


ปีนี้งานยังคงจัดที่สยามพารากอนเช่นเดิม ตั้งแต่ 10.00 - 18.00 น. ปีนี้เราจะเน้นเรื่องการออม การวางแผนลงทุน และบริหารสินทรัพย์ อย่างไรให้เหมาะสมกับสถานการณ์ ซึ่งเหมาะทั้งกับนักออมเงินมืออาชีพ และคนรุ่นใหม่ที่กำลังเริ่มจะออมเงินด้วย ว่าเราควรจะเดินไปทางไหนดี เพื่อรู้ทิศทางของตัวเอง 


นอกจากเรื่องการวางแผนการเงิน การออมแล้ว ในเรื่องการลงทุน เราก็ยังมีครบครันเหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ หุ้น ซึ่งในงานจะได้กูรู อย่างดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร และขาใหญ่นีกลงทุน คือ เสี่ยป๋อง วัชระ แก้วสว่าง และ  โจ ลูกอีสาน ซึ่งจะมาบอกว่าเทรนด์การลงทุนในอนาคต จะเป็นอย่างไรในมุมมองของแต่ละ และไฮไลท์สำคัญ มุมมองภาพรวมตลาดหุ้นในปี 2020 


เรียกว่างานสัมมนาของเรา ให้ความรู้เรื่องกันเต็มอิ่ม ทั้งแผนการเงิน การลงทุน ตั้งแต่ช่วงเช้ายันเย็น และในงานยังมีเกมสนุกๆ ให้เล่นพร้อมรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย รับประกัน "ไม่ผิดหวัง" แน่นอน 


สำหรับใครที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานกับเราล่วงหน้า ปีนี้เรามีหนังสือ "คู่มือเอาตัวรอด ปี63" ผลงานจากกองบรรณาธิการ สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย ให้เอาไว้อ่านเป็นคู่มือการลงปีหน้ากันด้วย 


 ปีนี้ทีมงานของเราจัดหนัก จัดเต็ม เพื่อนักลงทุน และแฟนคลับ eFin โดยเฉพาะ บทความอื่นๆที่น่าสนใจRECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh