บทความแนะนำ

S-OASIS Bountiful Happiness ร่วมเฉลิมฉลองกิจกรรมแห่งความสุขส่งท้ายปี

S-OASIS Bountiful Happiness ร่วมเฉลิมฉลองกิจกรรมแห่งความสุขส่งท้ายปี

 

     สิงห์ เอสเตท ผู้พัฒนาและลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย จัดงาน “S-OASIS Bountiful Happiness” รังสรรค์ค่ำคืนอันแสนพิเศษ พรั่งพร้อมด้วยกลุ่มพันธมิตรคนสำคัญ ทั้งคู่ค้า และสื่อมวลชน ร่วมเฉลิมฉลอง ประกาศความพร้อมในการเปิดให้บริการของ S-OASIS อาคารสำนักงานแห่งใหม่ล่าสุดของสิงห์ เอสเตท บนทำเลศักยภาพบนถนนวิภาวดีรังสิต พร้อมร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาสเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับศักราชใหม่ที่จะมาถึงนี้

 

 

     ร่วมชมความสวยงามของต้นคริสต์มาสยามค่ำคืนในธีม Alice in Sustainable Land ที่ S-OASIS ได้ตกแต่งบริเวณโดยรอบอาคารให้เหมือนเข้าไปอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ ได้บรรยากาศของความสนุกสนานแปลกใหม่ พลิกโฉมบริเวณซอยเฉยพ่วงให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เพื่อให้คนทำงานในย่านนี้ได้สนุกสนานไปกับจุดถ่ายภาพ แสงไฟความสวยงามในเทศกาลเฉลิมฉลอง โดยเฉพาะต้นคริสต์มาสสูงกว่า 12 เมตร ที่จะเปิดไฟควบคู่ไปกับการแสดงไฟของตัวอาคาร พร้อมจุดประกายความสุขเพื่อโมเมนต์แสนพิเศษของคุณ และพร้อมยกระดับ S-OASIS ให้กลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ บนทำเลยุทธศาสตร์สำคัญของถนนวิภาวดีรังสิต

 

     นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วันนี้ สิงห์ เอสเตท รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศเปิดตัวโครงการ S-OASIS กับทุกท่าน ซึ่งเรามุ่งหวังให้อาคารแห่งนี้เป็น Sustainable Workplace หรืออาคารสำนักงานทันสมัยล่าสุดเพียงหนึ่งเดียวบนย่านวิภาวดีรังสิต ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตการทำงานแห่งโลกอนาคตและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัวมากที่สุด

 

 

     “S-OASIS จะเปรียบเสมือน The Superior Workplace for The Modern Lifestyle แห่งใหม่บนถนนวิภาวดีรังสิตที่มอบประสบการณ์ New Journey, New Experience แก่ผู้ใช้อาคารทุกท่าน และชุมชนบริเวณนี้ เพื่อสร้างพื้นที่ที่ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบาย เพลิดเพลินกับบริการร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำ และสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น จากความเพียบพร้อมที่กล่าวมาทำให้เราเชื่อมั่นว่าอาคาร S-OASIS จะสร้างบรรทัดฐานใหม่ของอาคารสำนักงานแห่งโลกอนาคตที่แท้จริง สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของของสิงห์ เอสเตท ในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการอยู่ร่วมกันอย่างมีคุณภาพ ผ่านการส่งมอบคุณค่าซึ่งกันและกันอย่างไม่สิ้นสุด” นางฐิติมา กล่าว

 

 

      ด้าน นางอรณีย์ พูลขวัญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “เราต้องการสร้างสีสันให้กับซอยเฉยพ่วง เพิ่มความหลากหลาย และไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ให้กับชุมชน และพนักงานบริษัทในย่านนี้ โดยจะมีกิจกรรมตลอดช่วงเดือนธันวาคมนี้ รวมไปถึงการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ A New Day and Night Destination อัดแน่นด้วยอีเว้นท์และกิจกรรมต่าง ๆ มากมายตลอดทั้งเดือน ทั้งการออกร้าน โซน Hangout คอนเสิร์ตจากศิลปินดัง รวมทั้งร้านอาหารหลากหลาย”

 

 

     “นอกเหนือจากศิลปินที่จะมอบความสุขให้กับทุกท่านแล้วเรายังได้จัดพื้นที่บริเวณโถงล็อบบี้ของ S-OASIS ให้กลายเป็นโซนจัดแสดงนิทรรศการศิลปะ S-OASIS X Street Star Art Space ภายใต้แนวคิด Element of Life ที่จะพูดถึงความอุดมสมบูรณ์ สายน้ำ การเจริญเติบโต การงอกงามของต้นไม้ และสิ่งมีชีวิต ดังความหมายของ Oasis (โอเอซิส) ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีองค์ประกอบของธาตุทั้ง 4 คือ ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ มาสร้างผลงาน Pop Character และลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปิน Street art ชื่อดัง นำโดย Goh M, Pairoj Pichet, StylePor, Haihaitoon, SoulCrazy, โดยจะจัดแสดงจนถึงวันที่ 6 มกราคม 2566 ด้วยความมุ่งหวังที่จะสร้างสีสันบนถนนวิภาวดีรังสิต เชื่อมต่อการใช้ชีวิตกับชุมชนได้อย่างลงตัว” นางอรณีย์ กล่าว

 

 

รายละเอียดกิจกรรม

นิทรรศการศิลปะ S-OASIS X Street Star Art Space ภายใต้แนวคิด Element of Life (วันนี้ - 6 มกราคม 2566)

     -นิทรรศการที่พูดถึงความอุดมสมบูรณ์ สายน้ำ การเจริญเติบโต และงอกงามของของต้นไม้ และสิ่งมีชีวิต ดังความหมายของ Oasis (โอเอซิส) ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีองค์ประกอบของธาตุทั้ง 4 คือ ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ มาสร้างผลงาน Pop Character และลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปินทั้ง 19 ท่านอาทิ Goh M, Pairoj Pichet, StylePor, Haihaitoon, SoulCrazy, SirJorra, Poyd, FWR Style, Mechanome, Wuko, RTRattee, Flowskull, Takkaphaii, iGuyy

 

Alice in S-OASIS Sustainable Land & Food Trucks (28 ธันวาคม 2565 – 8 มกราคม 2566)

     - ตระการตากับต้นคริสต์มาสสูงตระหง่านบนลานกิจกรรม S-OASIS ดื่มด่ำกับบรรยากาศในยามค่ำคืน เพลินเพลิดกับอาหารนานาชนิดกับขบวน Food Trucks พร้อมเครื่องดื่มสุดชิล

 

เกี่ยวกับ สิงห์ เอสเตท

     สิงห์ เอสเตท เป็นบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุน มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม โดยยึดหลักปรัชญาการเติบโตอย่างยั่งยืน รักษาความสมดุลระหว่างการเติบโตทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม สร้างการเติบโตด้วยพอร์ทการลงุทนที่มีความสมดุลและหลากหลายจากการพัฒนาธุรกิจพื้นที่สำนักงานให้เช่า พื้นที่ค้าปลีก ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจที่พักอาศัย และธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม และโครงสร้างพื้นฐาน มุ่งเน้นลงทุนในธุรกิจที่มีศักยภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ เพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทลงทุน และโฮลดิ้งระดับโลก ที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและนำเสนอคุณค่าที่ยั่งยืนให้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่มบทความอื่นๆที่น่าสนใจRECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh