แก้ปัญหาการซื้อขาย

สู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน

อนาคตของโปรแกรมซื้อขายอยู่ที่นี่

โปรแกรมซื้อขายนั้น ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตของนักลงทุนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายหุ้น หรืออนุพันธ์ เราก็มารวมตัวกันอยู่หน้าจอของโปรแกรมซื้อขายนี้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ประสบการณ์การใช้งานโปรแกรมซื้อขายโดยทั่วไปกลับหยุดนิ่งอยู่กับที่ จนกระทั่งวันนี้ วันที่ efin Trade Plus ถือเป็นอนาคตใหม่ของโปรแกรมซื้อขาย ไม่ว่าจะเป็น Notification Alert, Auto Trade, เมนู efin Tools, Money Management, Intelligent Bottom ทั้งหมดที่ว่ามานี้ได้กลายมาเป็นอีกวิธีในการใช้งานโปรแกรมซื้อขาย ที่ชาญฉลาด และจากวิสัยทัศน์นี้เอง เราได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ที่เป็นต้นแบบของโปรแกรมซื้อขายในอนาคตซึ่งนั่นก็คือ โปรแกรม efin Trade Plus


ฟังก์ชั่น Auto Trade ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สำหรับนักลงทุนยุคใหม่ที่ต่างต้องทำกิจวัตรต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ที่เร่งรีบในเวลาที่มีจำกัด และต้องการจัดการการลงทุนให้มีประสิทธิภาพในเวลาเดียวกัน efin จึงเข้าไปมีส่วนร่วม
เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยให้การซื้อขายหุ้นเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว ทั้งยังเพิ่มประสบการณ์การลงทุน
แบบ Auto Trade ในรูปแบบใหม่ๆไปพร้อมๆ กันกับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าแบบมีกลยุทธ์ การทำกำไรพร้อมป้องกันการขาดทุน การออมหุ้นแบบกำหนดราคา การอ้างอิงค่า SET ก่อนลงทุน หรือการอ้างอิงเวลาก่อนซื้อขาย ซึ่งด้วย efin Trade Plus และ Auto Trade บอกได้เลยว่าไม่เคยมีครั้งไหนที่โปรแกรมซื้อขายจะเยี่ยมไปกว่านี้อีกแล้ว


รับและตอบกลับ ข้อมูลที่นักลงทุน สนใจตั้งค่าไว้แจ้งเตือนในทันทีเมื่อถึงกำหนด ติดตามกิจกรรมซื้อขายประจำวันของคุณ พร้อมสรุปภาวะตลาดทั้งช่วงตลาดปิด ภาคเช้า และภาคบ่าย หรือถ้าคุณจะส่ง ข้อความเตือนใจต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะNotification Alert ใน efin Trade Plus จะไม่มีวันลืมคุณ


ปุ่ม Intelligent สัมผัสแค่ 2 ครั้ง
เพื่อดูสิ่งที่สนใจพบรายละเอียดของหุ้นที่คุณสนใจในทุกมุมมอง เพียงสัมผัสแค่ 2 ครั้งเท่านั้น คุณจะเข้าถึงข้อมูลหุ้นที่สนใจได้ถึง 6 ด้าน คือ กราฟเทคนิค งบการเงิน กล่องคำสั่งซื้อ กล่องคำสั่งเข้าขาย ข่าว และภาพรวมตลาด
ฟรีทดลอง 15 วันสัมผัสกับประสบการณ์ efin Trade Plus ฟรี 15 วัน และหากคุณติดใจ คุณก็ยังสามารถใช้งาน efin Trade Plus โดยผ่านบริษัทหลักทรัพย์ที่มีบริการของเราได้


เลือกซื้อและเรียนรู้

อีกหลายวิธีในการเลือกซื้อ : โทร. 02-022-6200 Customer Service