โปรแกรม efin กับธุรกิจ

ไม่ว่าคุณจะนำโปรแกรมในเครือ efin ไปใช้ในองค์กรของคุณ หรือให้ลูกค้าที่เป็นสมาชิกกับองค์กรของคุณใช้ ทาง efin ก็พร้อมที่จะให้บริการ โปรแกรมที่ทันสมัย ตอบสนองความล้ำหน้าทางด้าน Technology และ Features ใหม่ที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว พร้อมใช้งานได้บนทุกอุปกรณ์

Contact : [email protected]


วิเคราะห์หุ้น ถูกตัว ถูกเวลา ราคาเหมาะสม
โปรแกรมวิเคราะห์หุ้นที่มียอดผู้ใช้งานสูงสุดในประเทศไทย


แนวคิดที่พัฒนา efin StockPickUp นั้น คือการสร้างสุดยอดประสบการณ์การใช้งานโปรแกรมวิเคราะห์หุ้นบนเดสก์ท็อป โดยเริ่มต้นจากแนวคิดที่ดี เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกประเภท การออกแบบ และความมีประสิทธิภาพในการให้ข้อมูลได้รวดเร็ว ช่วยวิเคราะห์ด้านการลงทุนในตลาดหุ้นและอนุพันธ์


เปิดโลกการลงทุน ฉับไว ทุกที่ทุกเวลา
ได้เวลาเริ่มต้นการเล่นหุ้นใหม่ๆ กับอะไรใหม่ๆ


ตั้งแต่วินาทีที่ได้ใช้งาน efin Mobile คุณก็รู้ได้ทันทีว่าไม่เคยมีอะไรที่ให้ความรู้สึกแบบนี้มาก่อน ให้คุณค้นหาข้อมูล “หุ้น” ได้มากกว่าที่เคย และก็ยังมี “Graph” ที่มี indicators มากกว่า 50 ตัว อย่างไรก็ตามนี่ยังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะถ้าได้ลองใช้งาน efin Mobile ให้ลึกลงไปอีกขั้น คุณก็จะได้พบกับนวัตกรรมที่แทรกซึมอยู่ในทุกระดับ


แก้ปัญหาการซื้อขาย สู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน
อนาคตของโปรแกรมซื้อขายอยู่ที่นี่


โปรแกรมซื้อขายนั้น ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ ในชีวิตของนักลงทุนทุกคน efin Trade Plus ถือเป็นอนาคตใหม่ของโปรแกรมซื้อขายก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น Notification Alert, Auto Trade, Money Management, Intelligent Bottom ทั้งหมดที่ว่ามานี้ ได้กลายมาเป็นอีกวิธี ในการใช้งานโปรแกรมซื้อขายที่เรียกได้ว่าชาญฉลาดที่สุด

เลือกซื้อและเรียนรู้

อีกหลายวิธีในการเลือกซื้อ : โทร. 02-023-8800 ในวันทำการตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. Customer Service