ข่าวหุ้นล่าสุด

กสิกรไทย เปิดขาย “ประกันภัยหายห่วงไข้เลือดออก” เบี้ยถูกสุดเริ่ม 99 บาท

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -31 ก.ค. 63 13:37 น.

 

  กสิกรไทย ตอกย้ำกลยุทธ์เสริมสร้างเกราะป้องกันและบริหารความเสี่ยงต่อทรัพย์สินของลูกค้าอันเกิดจากปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุ ให้กับลูกค้าทุกระดับ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้ารายได้น้อยและรายได้ปานกลาง ให้สามารถเริ่มต้นมีประกันพื้นฐานชั้นดีที่มีความครอบคลุมและคุ้มค่า รับมือค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้น และ ครอบคลุมโรคใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทุกปี โดยเปิดขาย “ประกันภัยหายห่วงไข้เลือดออก” โรคระบาดยอดฮิตในช่วงหน้าฝนเบี้ยประกันถูกเริ่มต้นเพียง 99 บาท

   ข้อมูลจากสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง กรมควบคุมโรค คาดว่าในปี 2563 จะมีผู้ป่วยโรคไข้เลือดออกประมาณ 140,000 รายทั่วประเทศ โดยส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเด็กอายุ 5-14 ปีและผู้สูงอายุ ซึ่งปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลโรคไข้เลือดออกในสถานพยาบาลเอกชนอยู่ที่ 30,000 – 90,000 บาทต่อราย การทำประกันภัยจึงเป็นอีกตัวช่วยในการรับมือกับค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้น

   ล่าสุด ธนาคารกสิกรไทย เปิดขาย “ประกันภัยหายห่วงไข้เลือดออก” สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 1-70 ปี เบี้ยประกันถูกเริ่มต้นเพียง 99 บาท คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) เฉพาะไข้เลือดออกสูงสุด 50,000 บาทต่อครั้ง  และได้รับเงินชดเชยรายวันกรณีเป็นผู้ป่วยใน (IPD) อันเนื่องจากการเจ็บป่วยเฉพาะโรคไข้ลือดออก สูงสุดวันละ 1,800 บาท เมื่อต้องพักรักษาในโรงพยาบาลนานสูงสุด 30 วัน ตอบโจทย์กลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองที่ต้องการซื้อประกันไข้เลือดออกให้กับบุตรหลาน รวมถึง ผู้สูงอายุ และ บุคคลทั่วไปที่ต้องการความคุ้มครอง

   ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครประกันภัยหายห่วงไข้เลือดออกได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://kbank.co/32lQVJA  หรือ K-Contact Center โทร. 02 888 8888
แผนคุ้มครองของ “ประกันภัยหายห่วงไข้เลือดออก”


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด