ข่าวเด็ด บจ.

Wacoal Skin Care คอลเลกชั่นใหม่ เนื้อผ้าผสมอโลเวร่านุ่มลื่นชุ่มชื้นผิว

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -12 มิ.ย. 62 12:12 น.


  วาโก้เข้าใจทุกสรีระของผู้หญิง ความแตกต่างด้านรูปร่างจึงไม่ใช่ปัญหาของผู้หญิงที่ใส่วาโก้ เพราะนอกจากฟังก์ชันแล้ว สำคัญที่สุดคือใส่แล้วต้องสวยสบาย...สวยได้ทุกผิว จึงเกิด Wacoal Skin Care (วาโก้ สกิน แคร์) บราที่ถูกออกแบบพิเศษด้วยการตัดเย็บซ่อนตะเข็บเนียนเรียบทั้งลำตัว พร้อมโทนสีที่เข้ากับทุกผิว ได้แก่ สีเนื้อระดับอ่อน, สีเนื้อระดับเข้มปานกลาง และสีเนื้อระดับเข้ม
  Wacoal Skin Care คอลเลกชั่นใหม่ มีให้เลือก 5 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ บราเกาะอก, บราไร้โครงฟองน้ำเสริม, บราดันทรง, บราเก็บกระชับทรง และบราไร้โครงใส่สบาย โดยในทุกรุ่นเป็นเนื้อผ้า Alovera สารสกัดจากธรรมชาติให้ความนุ่มลื่น ชุ่มชื้นผิวและช่วยลดไฟฟ้าสถิตย์ต่อผิว พร้อมเพิ่มความกระชับมั่นใจ  เพื่อผู้หญิงสวยสบาย...สวยได้ทุกผิว โดยคุณสมบัติในแต่ละรุ่นมีดังนี้
  - บราเกาะอก ทรงสวยด้วยรูปแบบเกาะอกแบบ        Multi Way Straps ที่สามารถถอดสายบ่าได้ ปรับเปลี่ยนได้ถึง  10 รูปแบบ สายบ่าตกแต่งด้วยคริสตัลสวยหรู
  - บราไร้โครงฟองน้ำเสริม ทรงสวยด้วยการเสริมฟองน้ำหนา 18 มิลลิเมตร ช่วยโอบกระชับให้       อกชิด ตัดเย็บซ่อนตะเข็บเนียนเรียบทั้งลำตัวเพื่อลดการระคายเคือง
  - บราดันทรง ทรงสวยด้วยฟองน้ำดันทรง ช่วยยกกระชับให้อกสวย เพิ่มอกให้ชิดสวยด้วยฟองน้ำไล่ระดับคัพ คัพ A=32 มิลลิเมตร, B=28 มิลลิเมตร, C=20 มิลลิเมตร และ D=10 มิลลิเมตร หรูหราด้วยผ้า เงาทั้งตัว แผ่นหลังขนาดใหญ่ช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินบริเวณหลังได้อย่างเนียนเรียบ
  - บราเก็บกระชับทรง ทรงสวยด้วยแผ่นข้างที่สูง ช่วยเก็บส่วนเกินบริเวณหลังและเนื้อด้านข้างบริเวณใต้รักแร้ได้อย่างมั่นใจด้วยแผ่นหลังขนาดใหญ่ สายบ่าขนาดใหญ่ปรับตามขนาดไซซ์
  - บราไร้โครงใส่สบาย ทรงสวยด้วยเทคนิคพิเศษในการตัดเย็บซ่อนตะเข็บ เนียนเรียบทั้งเต้าและลำตัว เพื่อลดการระคายเคือง สายบ่าปรับไขว้หลังได้สามารถแต่งตัวได้กับทุกลุคทุกสไตล์
  และล้ำหน้าไปกับกางเกงกระชับสัดส่วน ด้วยเนื้อผ้าเคลือบด้วยสาร Collagen ที่มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตลอดเวลาที่สวมใส่ พร้อมฟังก์ชั่นในการเก็บกระชับหน้าท้องให้เนียนเรียบ ยกก้นให้สวยและเก็บต้นขาให้เพรียว ที่มีให้เลือกทั้งรูปแบบขายาวและขาสั้น
สามารถเลือกซื้อ Wacoal Skin Care ได้แล้วที่วาโก้ ช็อป (Wacoal Shop) หรือช้อปปิ้งออนไลน์ www.wacoal.co.th


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด