ข่าวหุ้นล่าสุด

SINGER เปิดตัวแอร์รุ่นใหม่ ฉลากเบอร์ 5 ติดดาว จ่ายเพียงวันละ 30 บาท

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -15 ก.ค. 63 14:08 น.

 

  SINGER เปิดเกมยึดตลาดแอร์ทั่วประเทศ เผยยอดขายแอร์ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาสูงเป็นประวัติการณ์ ทำลายสถิติยอดขายของปีที่ผ่านมา เตรียมเสริมพอร์ตให้แข็งแกร่ง ด้วยการเปิดตัวแอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ติดฉลากเบอร์ 5 ติดดาว สุดประหยัด อยู่แบบเย็นสบายด้วยการผ่อนยาวๆ กับโปรโมชั่นเงินผ่อน “จ่ายเพียงวันละ 30 บาท” เท่านั้น

  นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) (SINGER) เปิดเผยภาพรวมยอดขายแอร์ของบริษัทฯ ช่วงที่ผ่านมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก แม้จะเป็นช่วงของเหตุการณ์ Covid-19 แต่ตัวเลขกลับเติบโตสวนทาง ทั้งนี้ ยังมีความมั่นใจว่ายอดขายจะยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเร่งเสริมทัพต่อยอดด้วยการเปิดตัวแอร์รุ่นใหม่ ที่เป็นระบบ Invertor พร้อมฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 แบบ 1 ดาว ซึ่งจะช่วยให้สามารถประหยัดค่าไฟได้มากขึ้นกว่าเดิม สวนกระแสแม้หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป

  ทั้งยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่าในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมานี้ (เมษายน - มิถุนายน) ยอดขายแอร์สามารถทำได้เทียบเท่ากับขายในปี 2562 ทั้งปี พร้อมจัดโปรโมชั่นจูงใจ “จ่ายเพียงวันละ  30 บาท” ก็รับแอร์ซิงเกอร์ได้ถึงหน้าบ้าน เพิ่มความสะดวก แถมเย็นสบายในราคาสุดประหยัด

 


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด