ข่าวหุ้นล่าสุด

สายการบินไทยเวียตเจ็ทจับมือลาซาด้า ฉลองเทศกาล 11.11 บนเที่ยวบิน

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -8 พ.ย. 62 17:35 น.


  สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมกับลาซาด้า จัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินภายใต้แคมเปญ "11.11 ENJOY SHOPPING, ENJOY FLYING" บนเที่ยวบิน VZ304 (สุวรรณภูมิ - ภูเก็ต) เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือกันทางธุรกิจและเพื่อมอบประสบการณ์พิเศษสำหรับผู้โดยสารในช่วงเทศกาล 11.11 ซึ่งเป็นแคมเปญอีคอมเมิร์ซสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ด้วยกิจกรรม “Lucky Seats” เซอร์ไพรส์สำหรับผู้โดยสาร 6 ท่านที่นั่งในแถวที่ 11 มอบบัตรกำนัลจาก Lazada มูลค่า 1,111 บาทเพื่อให้แทนเงินสดในการทำรายการสั่งซื้อกับลาซาด้า ในช่วงแคมเปญ 11.11 พร้อมด้วยการแสดงชุดพิเศษ“ Fancy Friday Flight (FFF)” ในเพลง“ Fly for Love” โดยลูกเรือของไทยเวียตเจ็ทเพื่อมอบช่วงเวลาบินที่สนุกสนานแก่ผู้โดยสาร

  "สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับลาซาด้าในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้โดยสารคนสำคัญของเรา สำหรับการเซอร์ไพรส์ภายใต้แคมเปญ "11.11 ENJOY SHOPPING, ENJOY FLYING" ในครั้งนี้ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราในการทุ่มเทมอบประสบการณ์ทางการบินและโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่ผู้โดยสาร เราเชื่อว่าการร่วมมือกับ Lazada ในครั้งนี้จะเป็นการเดินหน้าริเริ่มสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดใหม่ๆ รวมทั้งมอบความสุขให้กับผู้โดยสารอย่างต่อเนื่องครับ" ” คุณ รณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ทกล่าว

  ฝ่ายคุณสหชาติ ขำนิล รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ เนื่องจากช่วงเทศกาล 11.11 ของลาซาด้า กำลังใกล้เข้ามาถึง เรารู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมอันน่าตื่นเต้น "11.11 ENJOY SHOPPING, ENJOY FLYING" กับสายการบินไทยเวียตเจ็ทในครั้งนี้ นี่เป็นอีกหนึ่งความร่วมมือกันที่สำคัญเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ 11.11 และเป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญของเรา เราจะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในวันนี้จะเพลิดเพลินกับการบิน และสนุกกับการช้อปปิ้งไปกับเรา!”

  ในการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาล 11.11 ในครั้งนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทและลาซาด้ายังได้จัดกิจกรรม "Stamp Hunt" เพื่อชิงตั๋วเครื่องบินฟรี 11 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่งอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม คลิกhttps://pages.lazada.co.th/wow/i/th/THCampaign/TH_stamphunt_vietjetairline?hybrid=1  

  สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สนุกสนาน โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนน่ารักบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ สายการบินจะมอบความสดใสแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินทันสมัยลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (หรือเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือติดตามผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand

 


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด