ข่าวเด็ด บจ.

Kept แอปเก็บเงินแนว ยืนยันตัวผ่าน Krungsri i-Confirm ได้ที่ 7-Eleven

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -15 ก.ย. 63 16:52 น.


  Kept by krungsri นวัตกรรมบริหารเงินแพลตฟอร์มใหม่ ชวนลูกค้าเริ่มเก็บออมเงินผ่านแอปพลิเคชั่น Kept สมัครได้ง่ายและสะดวกกว่าเดิมด้วยการเพิ่มช่องทางการยืนยันตัวตนผ่าน Krungsri i-Confirm ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ สมัครแล้วโอนเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท ภายใน 7 วัน จะได้รับบัตรกำนัล e-Coupon สตาร์บัคส์ มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2563 ผ่านอีเมลที่ลงทะเบียนไว้

  นอกจากนี้ เมื่อสมัคร Kept พร้อมกรอกรหัสแนะนำเพื่อน (Referral code) จะได้รับเงินเสมือนเงินขวัญถุงไปเริ่มออม 50 บาท โอนเข้าบัญชี Kept ภายใน 15 วัน นับจากวันสมัครสำเร็จ แถมลูกค้าที่ชวนเพื่อนสมัครหรือเจ้าของรหัส สามารถแชร์รหัสแนะนำเพื่อนได้ไม่จำกัดจำนวน โดยมีสิทธิ์ได้รับเงินสูงสุดไม่เกิน 500 บาท ต่อคน ภายในสิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้น

  Kept แอปเก็บเงินแนวใหม่ที่ช่วยให้เงินงอกเงยโดยอัตโนมัติ ตามแนวคิด small change for BIG FUTURE #ปรับนิดชีวิตเปลี่ยน ที่ทำงานแบบ 1 กระเป๋า 2 กระปุก มาพร้อมฟีเจอร์แอบเก็บเล็กผสมน้อยจากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในแบบสังคมไร้เงินสด แอบเก็บทุกครั้งที่โอนเงินออก/จ่ายผ่าน QR Code

  หากแอบเก็บครบ 10 ครั้งต่อเดือน มีดอกเบี้ยโบนัสให้ในเดือนถัดไปให้อีกด้วย หรือจะใช้ฟีเจอร์สั่งเก็บเงินให้แบบมีวินัย และหากมีเงินก้อนก็สามารถโอนเข้ามาเก็บเพื่อรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.8%* ต่อปี ถอนได้โดยไม่มีเงื่อนไข สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Kept help center 02-296-6299 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.keptbykrungsri.com

*ดอกเบี้ยและเงื่อนไขเป็นไปตามประกาศธนาคารกรุงศรีอยุธยา


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด