ข่าวหุ้นล่าสุด

ไปรษณีย์ไทย ส่งต่อสิ่งของเครื่องใช้ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพายุโพดุล

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -6 ก.ย. 62 12:23 น.   บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) นำโดยนางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน/ลูกจ้าง ร่วมบรรจุสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคลงถุงยังชีพ พร้อมปล่อยขบวนคาราวานขนส่งถุงยังชีพ ภายใต้โครงการ “ไปรษณีย์ไทย...ส่งต่อน้ำใจไทย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโพดุล” และยังเปิดรับบริจาคเงินหรือสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับผู้ประสบภัย ผ่านไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ จนถึงวันที่ 15 กันยายนนี้ 
   นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มีความห่วงใยประชาชนชาวไทยที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยในหลายพื้นที่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จึงได้มอบหมายให้ไปรษณีย์ไทย วางแนวทางในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปรษณีย์ไทยจึงได้ใช้เครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศและเข้าถึงทุกพื้นที่ เป็นสื่อกลางรวบรวมสิ่งของเครื่องใช้ น้ำดื่ม จากผู้ที่มาร่วมบริจาค เพื่อขนส่งไปมอบให้กับผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่าง ๆ ได้แก่ จังหวัดร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ ขอนแก่น มหาสารคาม เป็นต้น
   ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทย เปิดรับบริจาคให้ผู้ประสงค์ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโพดุล สามารถร่วมบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นได้ที่ ณ ไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2562 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0-2831-3508 หรือ THP Contact Center 1545 และwww.thailandpost.co.th

 

 

 


เรียบเรียง  อรนุช ภัทรกุล 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด