ข่าวหุ้นล่าสุด

ธ.ไทยเครดิตฯ ปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินฝากปลอดภาษีเป็น 3% ต่อปี

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -21 มี.ค. 62 17:26 น.


  ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ส่งเสริมให้คนไทยรักการออม ปรับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากปลอดภาษีขึ้นเป็นร้อยละ 3 ต่อปี พร้อมร่วมมือกับไปรษณีย์ไทยในการให้บริการ Bank@Post ให้ลูกค้าฝากเงินได้อย่างสะดวกสบาย ณ ที่ทำการไปรษณีย์เกือบ 1,000 แห่ง ทั่วประเทศ

  นายนาธัส กฤตวรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด เชิญชวนลูกค้าให้มาเปิดบัญชีเงินฝากปลอดภาษี ซึ่งธนาคารให้ดอกเบี้ยสูงถึงร้อยละ 3 ต่อปี สำหรับระยะการฝาก 36 เดือน และให้ดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 ต่อปี สำหรับระยะการฝาก 24 เดือน โดยเปิดบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท และฝากเงินในจำนวนที่เท่ากันทุกเดือนจนกว่าจะครบกำหนด นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมการสร้างวินัยการออมเงิน และยังเป็นวิธีการออมที่มีความปลอดภัยสูง ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า
  นอกจากนี้ ธนาคารยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเงินฝากด้วยบริการ Bank@Post ซึ่งธนาคารได้ร่วมมือกับไปรษณีย์ไทยตั้งแต่ปี 2554 ภายใต้ชื่อบริการ “บัตรฝากเงินทันใจ” ซึ่งบัตรดังกล่าวจะมีบาร์โค้ดที่ระบุเลขที่บัญชี ลูกค้าธนาคารเพียงยื่น “บัตรฝากเงินทันใจ” พร้อมเงินสดที่เคาน์เตอร์ไปรษณีย์ โดยไม่ต้องกรอกเอกสารใดๆ เงินฝากจะเข้าบัญชีทันที โดยผลิตภัณฑ์เงินฝากที่สามารถใช้บริการบัตรฝากเงินทันใจได้ ได้แก่ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ (ยกเว้นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์เพิ่มค่าทันใจ) ค่าธรรมเนียมการฝาก 5 บาทต่อรายการ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 จากปกติ 15 บาทต่อรายการ และบัญชีเงินฝากปลอดภาษี สำหรับยอดฝากต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียม สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center โทร 02-697-5454

 


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด