ข่าวเด็ด บจ.

“คอปเปอร์ ไวร์ด” ส่งสัญญาณภาพรวมสินค้าเทคโนโลยีคึกคัก ไม่กระทบ COVID-19

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -13 ม.ค. 64 13:38 น.

      “ปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข” บอสใหญ่ของบริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) หรือ CPW ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ แย้มการกลับมาของสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ไม่กระทบธุรกิจ เนื่องจากบริษัทฯ มีแผนเตรียมรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวอย่างเข้มงวดตามมาตรการป้องกันขั้นสูงสุด เพื่อให้พนักงาน ตลอดจนลูกค้ามั่นใจในการเข้ามาใช้บริการ

      ขณะที่ภาพรวมสินค้ามีความต้องการเข้ามาอย่างคึกคัก เนื่องจากกลุ่มลูกค้าต้องการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในช่วง Work From Home รวมไปถึงกลุ่มนักศึกษา และคนวัยทำงาน มีความต้องการสินค้าเพื่อใช้สำหรับการเรียน และการทำงานมากขึ้น ชูสินค้าไฮไลท์ยังคงเป็น iPhone iPad และ Mac โดยเฉพาะ iPhone 12 ที่ยังคงความร้อนแรง มีลูกค้าให้ความสนใจจองสินค้าเข้ามาเป็นจำนวนมาก สะท้อนความต้องการด้านเทคโนโลยีในยุค 5G สนับสนุนธุรกิจยังแข็งแกร่งในปี 64 อย่างไรก็ดี สาขาของบริษัทฯ ที่ได้รับผลกระทบจากพื้นที่เสี่ยงสูง และต้องปิดสาขาเป็นการชั่วคราวตามมาตรการล็อกดาวน์จังหวัด ปัจจุบันมีเพียง 1 สาขา ที่จังหวัดสมุทรสาคร ในส่วนจังหวัดอื่นๆ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ

      ทั้งนี้ เพื่อขยายโอกาสในการเติบโต คอปเปอร์ ไวร์ดยังมุ่งเน้นขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าแบบออนไลน์ต่อเนื่อง โดยลูกค้าสามารถช้อปสินค้าออนไลน์ ได้ที่ > www.istudio.store และ www.dotlife.storeข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด