ข่าวหุ้นล่าสุด

OCEAN เผย Q1/62 พลิกกำไร 1.32 ลบ. พร้อมตั้งบอร์ดแทน`ชัชชญา`ที่ลาออก

www.irplus.in.th Investor Relations Info : OCEAN
 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -8 พ.ค. 62 13:25 น.

  บริษัท โอเชี่ยน คอมเมิรช จำกัด (มหาชน) หรือ OCEAN สรุปผลการดำเนินงานของบจ.และรวมของบริษัทย่อย ไตรมาสที่ 1/62 มีกำไรสุทธิ 1.32 ล้านบาท เทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อนที่ขาดทุนสุทธิ 2.79 ล้านบาท
  ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท มีมติอนุมัติให้ยกเลิกการดำเนินการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทย่อย คือ Ocean Petrochem Private Limited ซึ่งเป็นบริษัทย่อยในต่างประเทศ (สาธารณรัฐสิงคโปร์) วัตถุประสงค์ในการจัดตั้งเพื่อรองรับการขยายธุรกิจในต่างประเทศ และอนุมัติดำเนินการปิดบริษัท โอเชี่ยน กรีน ไบโอเอ็นเนอร์ยี พลัส จำกัด เนื่องจาก บริษัทพิจารณาแล้วยังไม่มีแผนการดำเนินธุรกิจในระยะสั้นและระยะยาวตามวัตถุประสงค์ที่ขอเปิดบริษัทย่อย ซึ่งได้รับอนุมัติจากมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทครั้งที่ 2/2562 เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562
  บริษัทฯ ขอเรียนให้ทราบว่าบริษัทยังไม่มีแผนธุรกิจในเรื่องดังกล่าวจึงยกเลิกการดำเนินการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทย่อยดังกล่าว
  พร้อมกันนี้ แต่งตั้ง นายพิพัฒน์ เศรษฐีชัยชนะ ดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท /กรรมการบริหาร/ รองกรรมการผู้จัดการ-ธุรกิจน้ำมันปาล์มสายงานการตลาด แทนนางชัชชญา ไตรตระกูลชัย กรรมการที่ลาออก ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป

ลักษณะธุรกิจของ OCEAN
นำเข้า ประกอบและผลิตชิ้นส่วนเพื่อใช้ประกอบผลิตภัณฑ์ โดยจัดจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มชิ้นส่วนและผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับประปาและสุขภัณฑ์

 


เรียบเรียง  จำเนียร พรทวีทรัพย์ 
อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด