ข่าวเด็ด บจ.

ธ.ไทยพาณิชย์ รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “วุฒิสภา ศรัทธาความดี” จากบริการเพื่อผู้พิการทางสายตาสามารถถอนเงินผ่านตู้ ATM SCB

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -24 พ.ย. 64 9:55: น.


  ธนาคารไทยพาณิชย์ มุ่งมั่นในการพัฒนาขีดความสามารถทางการเงินอย่างไม่หยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง พร้อมดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงลูกค้าและสังคมเป็นหลักอย่างควบคู่กัน ล่าสุดได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “วุฒิสภา ศรัทธาความดี” จาก คณะกรรมาธิการการพัฒนาสังคม และกิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ คนพิการและผู้ด้อยโอกาส จากบริการเพื่อผู้พิการทางสายตาสามารถถอนเงินผ่านตู้ ATM SCB โดยมี นายมณเฑียร บุญตัน (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานคณะอนุกรรมาธิการกิจการคนพิการ วุฒิสภา เป็นตัวแทนมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ นางอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้แทนธนาคารเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่

  นางอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า “ธนาคารไทยพาณิชย์ ในฐานะสถาบันทางการเงินที่อยู่คู่คนไทยมานานนับร้อยปี เรามุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่สร้างผลประโยชน์ตอบแทนให้แก่สังคมในทุกมิติ โดยจากบริการรูปแบบใหม่เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้พิการทางสายตาให้สามารถถอนเงินผ่านตู้ ATM SCB ได้ด้วยตนเองตั้งแต่ต้นจนจบนั้นนับเป็นอีกหนึ่งความมุ่งหมายในการพัฒนาบริการทางการเงินที่สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเราอย่างแท้จริง โดยธนาคารมุ่งหวังว่าบริการรูปแบบใหม่ครั้งนี้จะมีส่วนช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้กับผู้มีปัญหาทางการมองเห็น และช่วยให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายและเท่าเทียมมากยิ่งขึ้น”


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด