ข่าวหุ้นล่าสุด

BROOK ใจป้ำแจกอั่งเปา BTC ต้อนรับปีเสือทอง แจกจริง 3,000 รางวัล

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -18 ม.ค. 65 12:25 น.

 

        BROOK จัดแคมเปญใหญ่รับปีเสือ แจกอั่งเปา BTC 3,000 รางวัล มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท หวังสร้างการรับรู้ในฐานะ บจ.ผู้นำด้านสินทรัพย์ดิจิทัลตัวจริงในตลาดทุน เพื่อให้คนไทยมี BTC ไว้ในครอบครอง ลงทะเบียนลุ้นรับรางวัลตั้งแต่ 18 ม.ค. เป็นต้นไป ประกาศผลผู้โชคดีตรุษจีนนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2565)

          นายวริศ บูลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสินทรัพย์ดิจิทัล บริษัท บรุ๊คเคอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ BROOK  เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เดินหน้าจัดแคมเปญใหญ่ปีเสือทองด้วยการแจกอั่งเปา BTC เพียงแค่ติดตาม BROOK ให้ครบทุกช่องทาง

          โดยแคมเปญดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อกระตุ้นและสร้างการรับรู้ด้านสินทรัพย์ดิจิทัลในนามของ บรุ๊คเคอร์ กรุ๊ปเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนงานของปี 2565 ตามโรดแม็ปที่วางไว้ และในเร็วๆ นี้ บริษัทฯ เตรียมประกาศ และอัปเดตแผนธุรกิจต่างๆผ่าน ทุกช่องทางคอมมูนิตี้ของบริษัท

          สำหรับแคมเปญมอบของขวัญให้คนไทยมี BTC ไว้ในครอบครองผ่านอั่งเปา BTC ในช่วงเทศกาลตรุษจีน สามารถร่วมลุ้นรางวัลได้ เพียงเข้าร่วม Brooker digital asset Community ด้วยการ follow Twitter, join Facebook group, join Discord group ลุ้นรับอั่งเปา BTC มูลค่า 500 บาท 2,000 รางวัล และ ลุ้นรับอั่งเปา BTC มูลค่า 999 บาท 1,000 รางวัล เพียง เข้าร่วม Brooker digital asset Community (follow Twitter, join Facebook group, join Discord group พร้อมกดแชร์ campaign post ในรูปแบบสาธารณะ รวมรางวัลทั้งหมด 3,000 รางวัล มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

          "สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มกราคม 2565 เวลา 23:59 น. โดยการคัดเลือกผู้โชคดีจะเป็นแบบสุ่ม โดยใช้ข้อมูลจากแบบฟอร์ม ผู้ที่กรอกข้อมูลไม่ถูกต้องจะไม่ได้รับสิทธิ์ในการรับอั่งเปา กรุณาตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดให้ถี่ถ้วนก่อนส่งแบบฟอร์ม"

          สำหรับรางวัลอั่งเปา BTC จะถูกส่งผ่านการ airdrop บนแอพลิเคชั่น Zipmex ดังนั้น ผู้ร่วมกิจกรรมจำเป็นต้องเปิดบัญชี Zipmex (กรณียังไม่มีบัญชี) ภายใน 14 กุมภาพันธ์ 2565 หลังได้รับอีเมลยืนยันการคัดเลือกผู้โชคดี ทั้งนี้ จะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 และ airdrop BTC ภายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่มีบัญชี Zipmex แล้ว และภายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 สำหรับผู้ใช้งานใหม่ 

          โดยสงวนสิทธิ์การได้รับรางวัล 1คนต่อ1สิทธิ์ และรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ โดยสามารถกดติดตามและกรอกแบบฟอร์มในทุกช่องทาง ตามลิงก์ 

      

 

 
รายงาน    ชัชชญา อังคุลี 
เรียบเรียง  ชัชชญา อังคุลี 
                อีเมล์. chatchaya@efinancethai.com

อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 

ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

LATEST NEWS

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh