ข่าวหุ้นล่าสุด

โกลเบล็กเสิร์ฟหลักทรัพย์อ้างอิงใหม่ใน “หุ้นกู้มีอนุพันธ์แฝง” ล็อต 2

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -12 เม.ย. 62 9:32: น.


  บล.โกลเบล็ก ลุยเพิ่มหลักทรัพย์อ้างอิงใหม่ใน “หุ้นกู้มีอนุพันธ์แฝง” ชุดที่ 2 เพื่อเพิ่มช่องทางลงทุนเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนสูงสุด 7 – 12% ต่อปี และคุ้มครองเงินลงทุน 80% หลังประสบความสำเร็จจากการออกและเสนอขายหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงประเภท GBS12 อย่างล้นหลาม  โดยนักลงทุนที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลการลงทุนเบอร์ 02-672-5999 ต่อ 7186 / 7190 / 7191 ได้ทุกวันและเวลาทำการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  นายธนพิศาล คูหาเปรมกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด หรือ GBS เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เพิ่มหลักทรัพย์อ้างอิงใหม่ในหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงทุกประเภทที่บริษัทออกและเสนอขายเพิ่มขึ้น และยังคงจุดเด่นในเรื่องการคุ้มครองเงินลงทุนที่ 80% ระยะเวลาในการลงทุนสั่นเพียง 30 วัน และเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนสูงสุด 7-12% ต่อปี เพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนจากการลงทุนที่มากกว่าการลงทุนในตราสารหนี้ และสามารถเลือกลงทุนได้ทุกวันทำการโดยนักลงทุนสามารถลงทุนในหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงที่อ้างอิงหลักทรัพย์อ้างอิงใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562ที่ผ่านมา
  ทั้งนี้การเพิ่มหลักทรัพย์อ้างอิงใหม่ นั้น สืบเนื่องจากการออกและเสนอขาย “หุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝง” ไปแล้วเมื่อต้นปี 2562 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากนักลงทุนกลุ่มลูกค้าเดิมของทางบริษัท และกลุ่มลูกค้าใหม่ที่สนใจในตัวผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมาก
  โดยลักษณะหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงของทางบริษัทที่ออกและเสนอขายแล้วนั้นหลักทรัพย์อ้างอิงจะอยู่ใน SET50 เป็นหลักโดยเลือกหลักทรัพย์ที่มีปัจจัยพื้นฐานที่ดีและราคาสอดคล้องกับการลงทุนในหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงเพื่อให้ผู้ลงทุนได้รับประสบการที่ดีในการลงทุนในหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงของบริษัท
  “ต้นปีที่ผ่านมาได้ออกและเสนอขายหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงประเภท GBS12 ระยะเวลาการลงทุน 1 เดือน คุ้มครองเงินลงทุนที่ 80% และมีราคาใช้สิทธิให้ลูกค้าได้เลือกลงทุนตามระดับความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนรับได้ และให้ผลตอบแทนก่อนหักภาษีสูงสุดประมาณ7- 12%ต่อปี โดยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 5 แสนบาท เพื่อรองรับนักลงทุนที่สนใจหันมาเริ่มลงทุนในหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงของทางบริษัทให้เพิ่มมากขึ้น” นายธนพิศาล กล่าว
  ดังนั้นนักลงทุนที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลการลงทุนในหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงและขอรับเอกสารใบเสนอราคาได้ที่ผู้แนะนำการลงทุนของบริษัทหลักทรัพย์ หรือติดต่อที่เบอร์ 02-672-5999 ต่อ 7186 / 7190 / 7191 ได้ทุกวันและเวลาทำการ


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด