ข่าวหุ้นล่าสุด

บล. Zcom ร่วมกับ SiamQuant จัดสัมมนาพิเศษกลางปี

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -22 ก.ค. 62 10:33 น.


  บล. Zcom ผู้ให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ สมาชิกตลาดหลักทรัพย์ฯ หมายเลข 10 จัดสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “เปิดแนวคิดพิชิตตลาดหุ้น ด้วยความลับของสุดยอดนักลงทุนระดับโลก The Universal Principles of Successful Stock Investing” เปิดให้นักลงทุนทุกท่านสำรองที่นั่ง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่จำกัดเฉพาะลูกค้า บล. Zcom ในวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 13:00 น. - 17:00 น. (ลงทะเบียน 12:30 น.) ณ หอประชุม ศ.สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 ตลาดหลักทรัพย์ฯ ถนนรัชดา

รายละเอียดสัมมนา
  ในการจะลงทุนให้ประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืนในระยะยาวนั้น คุณควรจะ...
  ซื้อถูกไปขายแพง หรือซื้อแพงไปขายแพงกว่า?
  เลือกหุ้นคุณค่า, หุ้นเติบโต หรือหุ้นโมเมนตัม?
  กระจายความเสี่ยง หรือโฟกัสในการลงทุน?
  แน่นอนว่าคำตอบสั้นๆ สำหรับคำถามเหล่านี้ก็คือ ในตลาดหุ้นนั้น หนทางเดินขึ้นเขา มันไม่ได้มีทางเดียวอย่างแน่นอน! ว่าแต่ว่าแล้วมันคือทางไหนกันแน่ล่ะ? และคุณจะนำแนวคิดต่างๆ เหล่านี้มาปรับใช้กันได้อย่างไร เพื่อให้การลงทุนของคุณนั้นสามารถบรรลุเป้าหมายอย่างยั่งยืน!?
  งานสัมมนาของ บล. Zcom ในครั้งนี้ คุณมด มนสิช จันทนปุ่ม ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ “แมงเม่าคลับ แบ่งปันความรู้ในการเล่นหุ้น” และบริษัทวิจัยออกแบบกลยุทธ์การลงทุน SiamQuant จะได้มาเปิดเผยถึง “แก่นแนวคิดที่สำคัญ” ที่เขาได้ค้นพบจากประสบการณ์ในการลงทุน และการวิจัยทดสอบกลยุทธ์การลงทุนของสุดยอดนักลงทุนในแนวทางต่างๆ กว่า 15 ปี ไม่ว่าจะเป็น เบนจามิน เกรแฮม, วอร์เรน บัฟเฟตต์, ปีเตอร์ ลินซ์, เจสซี่ ลิเวอร์มอร์, วิลเลี่ยม โอนีล รวมไปถึงนักลงทุนระดับโลกท่านอื่นๆ
  ซึ่งจะทำให้คุณได้เข้าใจถึง “ความลับเบื้องหลัง” ที่เป็นองค์ประกอบร่วมที่สำคัญในการทำกำไรอย่างยั่งยืนของนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จเหล่านี้ ด้วยข้อมูลเชิงสถิติที่ชัดเจนและเป็นวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งคำแนะนำในการนำเอาแก่นแนวคิดเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับการลงทุนของคุณอย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณสามารถที่จะบรรลุเป้าหมายในการลงทุนของคุณได้อย่างยั่งยืนและมีความสุขในระยะยาว
  ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา คลิก http://bit.ly/2M3Ulsn 
  สอบถามข้อมูล (คุณปอนด์) โทร 064-180-2403, 02-088-8171
  หรืออีเมล zcommunications@zcomsec.com 


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด