ข่าวหุ้นล่าสุด

III เผยได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนสายการบิน US-Bangla Airlines

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -23 เม.ย. 62 8:22: น.

  บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ III แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่า บริษัท ทริพเพิล ไอ เอเชีย คาร์โก จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัทได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนเพียงรายเดียวในประเทศไทยของสายการบิน ยู เอส บังกลา แอร์ไลน์ (US - Bangla Airlines) สายการบินเอกชนจากบังกลาเทศ โดยบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ-ธากา ให้บริการ 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และเสาร์ โดยได้เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค.62
  จากการได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนสายการบินดังกล่าว ถือเป็นช่องทางการขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ของเส้นทางใหม่ที่บริษัทฯ ยังไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งจะส่งผลให้ปริมาณการขนส่งสินค้าทางอากาศของบริษัทฯ เติบโตเพิ่มขึ้น

ลักษณะธุรกิจของ III
ให้บริการด้านโลจิสติกส์อย่างครบวงจร โดยรับบริหารโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทาน ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ และให้บริการทั้งในฐานะผู้ขนส่งและผู้รับบริหารจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศและภายในประเทศ ทั้งทางอากาศ ทางทะเล และทางบกและทางบก การให้บริการด้านพิธีการศุลกากร และการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ (Supply Chain Management) การให้บริการด้านโลจิสติกส์ของกลุ่มบริษัท ครอบคลุมการให้บริการทั้งกลุ่มสินค้าทั่วไป และสินค้าที่ต้องการความชำนาญเฉพาะด้าน เช่น เคมีภัณฑ์และสินค้าอันตราย เป็นต้นรายงาน    จำเนียร พรทวีทรัพย์ 
เรียบเรียง  จำเนียร พรทวีทรัพย์ 
อนุมัติ     อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด